#Phim Hương vị tình thân

Ở nhà theo dõi 'Hương vị tình thân', Hồng Diễm nhắc khéo Mạnh Trường đừng làm điều này

Hai diễn viên đã có dịp trêu chọc nhau khi mới đây Mạnh Trường bình luận bức ảnh mới của Hồng Diễm.

04/08/2021 11:58

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Sau khi Hướng dương ngược nắng kết thúc, Hồng Diễm ít chia sẻ thông tin và hình ảnh hơn trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cũng từng cho biết trước đó sau khi hoàn thành vai Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng, sẽ dành khoảng thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Ở thời điểm dịch bệnh, Hồng Diễm cũng chỉ chia sẻ những thông tin hữu ích về công tác phòng chống dịch bệnh đến với mọi người.

Mới đây, Hồng Diễm mới đăng ảnh cá nhân của mình. Ngay lập tức, khán giả yêu mến cô cũng như bạn bè, đồng nghiệp tranh thủ vào hỏi thăm nữ diễn viên. Trong đó, không thể hiểu hai nhân vật chuyên 'cà khịa' Hồng Diễm đó chính là nam diễn viên Mạnh Trường và Hồng Đăng. Mạnh Trường phát hiện ra một chi tiết khá thú vị khi cứ đến mùng 1 là Hồng Diễm lại đăng ảnh mới. Còn Hồng Diễm cũng không kém phần khi chớp lấy cơ hội nhắc khéo ngay Shark Long: 'Cũng nhân ngày đầu tháng chúc shark Long sớm lấy lại được tình cảm của chị em phụ nữ và 2 tay đừng đút túi quần nữa nhé!'.

Ở nhà theo dõi 'Hương vị tình thân', Hồng Diễm nhắc khéo Mạnh Trường đừng làm điều này 0

Hồng Đăng thì cho rằng dù mang tiếng 'ở ẩn' nhưng có vẻ như Hồng Diễm không bỏ sót bất cứ 'drama' nào, thậm chí còn theo dõi đầy đủ Hương vị tình thân thì mới biết shark Long - nhân vật của Mạnh Trường có thói quen tay đút túi quần.

NSND Thu Hà cũng gửi lời nhắn 'nhớ con gái mẹ và ngày này năm ngoái luôn bên nhau' đến với Hồng Diễm.

Khán giả cũng phát hiện ra điểm thú vị là mỗi tháng Hồng Diễm chỉ đăng ảnh đúng một lần. Nhiều fan thích thú trêu cô 29 ngày còn lại nữ diễn viên ngồi sửa ảnh để có bức ảnh đẹp nhất đăng lên.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều