#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra

Trong loạt ảnh mới, Ngọc Anh khiến 'mọt phim' theo dõi 'Mặt nạ hạnh phúc' phải bất ngờ vì 'biến hình' xuất sắc.

31/07/2021 13:21

Phim truyền hình đề tài tâm lý xã hội - tình cảm gia đình Mặt nạ hạnh phúc đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 vào trưa thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Những drama khó tin phía sau vỏ bọc gia đình kiểu mẫu viên mãn hạnh phúc dần dần được 'bóc trần' khiến bất cứ ai theo dõi cũng hồi hộp, thót tim, xen lẫn bất ngờ.

Ô sin Hân do Ngọc Anh thủ vai chính là nhân vật đóng vai trò then chốt trong hành trình lật tẩy 'mặt nạ' của gia đình vợ chồng bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) - ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và hai con Hà Vy (Huyền Trang), Bảo (Đình Tú).

Với Ngọc Anh, đây là lần đầu tiên cô được tin tưởng giao vai nữ chính trong một dự án phim truyền hình dài tập. Hóa thân vào Hân - cô sinh viên mồ côi, phải sống nương nhờ dì trong hoàn cảnh khốn khó, Ngọc Anh có đất diễn cho thấy khả năng thể hiện nội tâm nhân vật rất tốt. 

Ngọc Anh vào vai cô sinh viên tên Hân có gia cảnh khó khăn trong Mặt nạ hạnh phúc.

Ngọc Anh vào vai cô sinh viên tên Hân có gia cảnh khó khăn trong Mặt nạ hạnh phúc.

Hân xin làm ô xin trong gia đình nhà bạn thân Hà Vy.

Hân xin làm ô xin trong gia đình nhà bạn thân Hà Vy.

Diễn biến trong những tập mới nhất của Mặt nạ hạnh phúcHân xin vào làm giúp việc trong gia đình của bạn thân Hà Vy. Không đơn giản là kế mưu sinh, phía sau vẻ ngoài hiền lành, nhu mì, sự tận tụy, chu đáo của Hân lại là những mưu mô, giằng xé bởi mối thù hận liên quan đến cái chết của mẹ cô từ nhiều năm trước. 

Hân càng ngày càng thể hiện 'mình không phải dạng vừa' khi chiếm được sự ưu ái của ông chủ, phát hiện bí mật ngoại tình, hại mẹ chồng động trời của bà chủ, hẹn hò yêu đương với cậu chủ, khiến 'ô sin chúa' trong nhà nhiều pha 'tức nổ mắt'.

Trong phim, ô sin Hân có tạo hình nhân vật giản dị, thậm chí quê mùa. Thoát vai, cô nàng liền biến hóa với hình ảnh mới ấn tượng. 

Với chiếc đầm bodycon cúp ngực, Ngọc Anh khoe vai thon gợi cảm và vóc dáng với đường cong cuốn hút. Cùng chiêm ngưỡng sự lột xác của ô sin Hân trong bộ ảnh mới:

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 2

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 3

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 4

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 5

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 6

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 7

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 8

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 9

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra 10

 

Trailer Mặt nạ hạnh phúc

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Ảnh: Thế Đại

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều