#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện

Những chi tiết xa hoa tỉ mỉ trong 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' bất ngờ lại có sự góp phần của đội ngũ sáng tạo người Việt.

31/07/2021 19:27

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu là 'bom tấn' truyền hình của Hàn Quốc ra mắt cuối năm 2020 với 3 phần lên sóng. Phim xoay quanh cuộc chiến bất động sản và trình độ giáo dục cùng khát vọng của những con người muốn vươn lên trở thành số 1. Bên cạnh đó, Penthouse còn miêu tả sự đoàn kết - sự trả thù của những người phụ nữ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc 'hắc hoá' để bảo vệ bản thân và con cái họ.

Từ những ngày đầu phát sóng, Penthouse không chỉ thu hút khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn kịch tính; dàn diễn viên tài năng chuyên nghiệp; những bộ trang phục hàng hiệu thuộc giới thượng lưu mà ngay cả những nơi họ đi qua cũng đều thuộc hạng cao cấp, đặc biệt phải kể đến toà nhà mà những nhân vật chính sinh sống - Hera Palace. Điều đặc biệt là, toà nhà này không có thật tại Hàn Quốc mà do độ ngũ người Việt Nam tạo ra bởi đồ hoạ.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 0

Đôi ngũ Việt Nam đã thực hiện tác phẩm đồ hoạ tuyệt đẹp trong Penthouse là Magnon Studio. Đây là một trong những công ty đại diện cho Hàn Quốc về lĩnh vực VFX (Visual Effects hay chính là những hiệu ứng hình ảnh) chuyên phụ trách sản xuất hậu kỳ cho các bộ phim điện ảnh, truyền hình các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Một số sản phẩm đồ hoạ do đội ngũ tạo ra trong phim Penthouse:

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 1

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 2

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 3

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 4

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 5

Những hình ảnh nguy nghi lộng lẫy trong 'siêu phẩm' Penthouse không có thật mà là đồ hoạ do con người tạo ra.

Những hình ảnh nguy nghi lộng lẫy trong 'siêu phẩm' Penthouse không có thật mà là đồ hoạ do con người tạo ra.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 7

Những sản phẩm này lại do người Việt Nam thực hiện càng khiến chúng ta tự hào.

Những sản phẩm này lại do người Việt Nam thực hiện càng khiến chúng ta tự hào.

Bên cạnh Penthouse, nhiều tác phẩm đình đám mới được đội ngũ này thực hiện đồ hoạ như Kingdom - Ashin of the North (sử dụng CGU - Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), Racket Boy - một bộ phim cũng của SBS, The Yin Yang Master.... Hay những bộ phim thành công vang dội trước đây như Hotel del Luna (Khách sạn ma quái), Vagabond (Lãng khách), Parasite (Ký sinh trùng), Gái già lắm chiêu III, Quý ngài ánh dương, Biên niên sử Arthdal, Kingdom 2, When we love booms (Khi hoa tình yêu nở), Huyền thoại biển xanh...

Một số sản phẩm của Magnon Studio bao gồm Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu. Nguồn: Magnon Studio

Penthouse đang bước vào nửa cuối của phần 3 - cũng là phần kết của bộ phim. Trong tập 8 Penthouse 3 mới lên sóng, sau khi biết Seok Kyung (Han Ji Hyun) là con gái ruột của mình, Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bắt đầu đi tìm cô bé nhưng lại chậm một bước. Seok Kyung biết toàn bộ sự thật về thân thế, đã chạy trốn mà không đợi mẹ đến trại giáo dưỡng cứu mình. Trong khi đó Rona (Kim Hyun Soo) đã giành được giải thưởng cao nhất trong buổi thử giọng của Cheong Ah, đồng thời phát hiện thuốc quản gia Jin đang cho Eun Byul dùng là thuốc làm giảm trí nhớ.

Cuối tập phim, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) khi biết Logan (Park Eun Seok) còn sống đã đổ mọi tội lỗi lên Soo Ryeon để gia đình Logan giải quyết cô. Tuy nhiên, Logan lại đi trước một bước, đánh lừa được kế hoạch của Ju Dan Tae, đồng thời gặp lại Soo Ryeon.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Toà nhà Hera Palace rực rỡ trong phim là đồ hoạ do đội ngũ Việt Nam thực hiện 9

Đón xem các tập cuối của Penthouse 3 sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS. Bên cạnh đó ekip phim Penthouse 3 cũng chính thức xác nhận sẽ tăng thêm hai tập phim trong mùa 3 để đạt được một kết thúc thành công và hoàn thiện hơn. Như vậy, tổng số tập phim của Penthouse 3 sẽ chính thức tăng từ 12 lên 14 tập phim.

Penthouse 3 - Trailer tập 9

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều