Phía sau những pha hành động kịch tính trong Bão ngầm

Để bộ phim Bão ngầm thuyết phục khán giả, ê-kíp làm phim đã có sự chuẩn bị kỹ cho từng cảnh hành động.

28/05/2022 10:45

 

 

Những màn rượt đuổi căng thẳng, những pha hành động gay cấn trong Bão ngầm đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Để có những cảnh quay chân thực, cảnh võ thuật đầy kịch tính, ê-kíp làm phim đã phải đầu tư, nỗ lực hết mình.

Theo dõi Bão ngầm, khán giả phần nào hiểu được tính khốc liệt, nguy hiểm của các chiến sĩ công an trong quá trình đấu tranh với tội phạm.

Để bộ phim thuyết phục khán giả, ê-kíp làm phim đã có sự chuẩn bị kỹ cho từng cảnh hành động.

'Chúng tôi có mời các võ sư, võ sĩ các môn phái khác nhau vào trong phim. Tất cả các cảnh hành động đều do võ sĩ của Trung tâm võ thuật tài năng trẻ Việt Nam nên chất lượng chuyên môn những màn đấu võ rất cao, tạo nên tính chân thực cho bộ phim', nhà văn Đào Trung Hiếu, biên kịch phim Bão ngầm chia sẻ.

Các diễn viên phim chia sẻ họ phải nỗ lực 200% sức lực để vừa tập luyện nhuần nhuyễn các đòn thế võ thuật đáp ứng các cảnh hành động khi ra hiện trường, vừa thể hiện cảm xúc nhân vật ở mỗi tình huống truyền tải diễn biến tâm lý nhân vật qua từng phân đoạn phim.

Theo chia sẻ của diễn viên Cao Thái Hà - vai Thiếu úy Hạ Lam, cô đã phải ra Hà Nội trước 2 tháng phim bấm máy để tập luyện những pha hành động của võ Nhất Nam.

Trong khi đó, nam chính Hà Việt Dũng thuận lợi hơn vì ở miền Bắc nên anh có điều kiện hơn trong việc tập luyện. Những khi rảnh rỗi, anh thường đến xem các anh em võ sư tập luyện và học những thứ căn bản phục vụ cho bộ phim.

Với ê-kíp làm phim Bão ngầm, bên cạnh nỗ lực để có những cảnh quay sinh động, nhiều pha hành động gay cấn, họ còn mong muốn giới thiệu đến khán giả những màn võ thuật nhằm tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp của võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Để theo dõi những pha hành động đẹp mắt cũng như nỗ lực của đoàn làm phim Bão ngầm, quý khán giả tiếp tục theo dõi bộ phim lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo VTV Kết nối/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều