'Hương vị tình thân': Phương Oanh tiết lộ từng 'lên gối' khiến Dũng 'Ma-thiu' đau đớn đến mức bỏ ăn

Hóa ra màn đánh đấm của Nam và Dũng ở ngoài còn 'tàn bạo' hơn trên phim rất nhiều.

31/07/2021 22:12

Hương vị tình thân hiện đang là bộ phim 'nóng' nhất của truyền hình Việt. Mọi chi tiết liên quan đến phim và diễn viên đều được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Mạnh Trường và Phương Oanh chia sẻ về 'Hương vị tình thân'

Mạnh Trường và Phương Oanh chia sẻ về 'Hương vị tình thân'

Đáp lại sự yêu thương của khán giả, hai diễn viên chính là Phương Oanh và Mạnh Trường đã cùng xuất hiện trong chương trình Cuộc gặp cuối tuần trên kênh VTV3 để chia sẻ những câu chuyện làm nghề thú vị. Một trong những phân cảnh ấn tượng nhất trong Hương vị tình thân phần 1 được họ đề cập chính là màn 'combat' cực căng giữa Nam và Dũng, sau khi cô nàng biết em gái bị bắt nạt.

Phân đoạn đánh nhau 'ác chiến' của Nam và Dũng

Trên phim đã căng thẳng, hậu trường màn đánh đấm thậm chí còn bạo lực hơn nhiều. Không chỉ dùng tuyệt chiêu lên gối, Phương Oanh còn túm tóc, đấm, tát,... rất mạnh khiến các bạn diễn và cả người xem cũng 'phát sợ'. 

'Hương vị tình thân': Phương Oanh tiết lộ từng 'lên gối' khiến Dũng 'Ma-thiu' đau đớn đến mức bỏ ăn 1

'Hương vị tình thân': Phương Oanh tiết lộ từng 'lên gối' khiến Dũng 'Ma-thiu' đau đớn đến mức bỏ ăn 2

Đánh rất 'nhiệt huyết'

Đánh rất 'nhiệt huyết'

Theo nữ diễn viên chia sẻ, dù xả thân hết mình cho cảnh phim và nói 'Không sao' nhưng nam diễn viên thủ vai Dũng 'Ma-thiu' đã bỏ cơm trưa hôm đó sau khi bị đàn chị lên gối. Chắc hẳn, bạn diễn của Phương Oanh phải 'ám ảnh' lắm sau khi quay xong cảnh này.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh tiết lộ từng 'lên gối' khiến Dũng 'Ma-thiu' đau đớn đến mức bỏ ăn 4

Bên cạnh những chia sẻ hài hước, Phương Oanh và Mạnh Trường còn tiết lộ Hương vị tình thân phần 2 vẫn đang trong giai đoạn quay hình nên chưa 'chốt' được đoạn kết sẽ như thế nào. Chính vì vậy, khán giả cần theo dõi thêm một thời gian nữa để có thể cùng tới đích với Nam - Long. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thức Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

>> Xem thêm: 'Hương vị tình thân': Bất ngờ Dũng 'ma-thiu' về chung nhà với Diệp?​

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều