Ra mắt phim 'Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác'

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 27/5/2022.

26/05/2022 10:05

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác hứa hẹn sẽ là phim Việt đáng xem cho cả gia đình bởi những cảm xúc chân thật về gia đình, tình bạn nhưng tràn ngập niềm vui, sự thú vị đan xen với những cảnh hành động sáng tạo.

Tại buổi ra mắt phim tại Hà Nội có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Mạnh Trường, Lương Thu Trang, NTK Đức Hùng, Ngọc Khuê, Minh Quân, MC Mỹ Lan, NSƯT Trần Lực… Bên cạnh đó, tham gia sự kiện không thể thiếu vắng dàn cast đầy tài năng của dự án: Chu Diệp Anh, Trường Phú, Bé Tin Tin, Huy Me,…và đạo diễn Hàm Trần, nhà làm phim tài năng đã đưa Maika lên màn ảnh rộng.

NSƯT Xuân Bắc cùng các em nhỏ trong buổi ra mắt phim.

Các diễn viên nhí của phim.

Maika là dự án đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Chu Diệp Anh khi lần đầu tiên đóng chính một bộ phim điện ảnh lớn.

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác lấy cảm hứng từ phim truyền hình Maika của Tiệp Khắc (nay là CH Séc) sản xuất năm 1984. Bộ phim là câu chuyện về Hùng - một cậu bé có trái tim tan vỡ, người mẹ cậu nhất mực yêu thương đã qua đời vì bạo bệnh. Hùng sống cùng ba trong một chung cư sắp giải tỏa. Sự cô đơn vì mất mẹ khiến Hùng luôn lủi thủi đơn độc cho đến khi cậu gặp được Maika. Maika từ hành tinh khác đến trái đất để tìm kiếm một người bạn của mình. Cô bé đã giúp Hùng hàn gắn trái tim mình, rồi ở đó cậu tìm thấy những niềm vui mà đúng ở độ tuổi của cậu bé nên có.

Các khán giả khách mời đầu tiên được xem Maika đều có những phản ứng tích cực. Đa số đều đưa ra đánh giá Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác là một chuyến phiêu lưu ngoài rạp tưng bừng và là bộ phim giải trí đáng xem dành cho cả gia đình của điện ảnh Việt.

Danh hài Xuân Bắc nhận xét: 'Phim hay hay không thì mình tự xem và tự đánh giá. Còn với bàn tay làm việc chuyên nghiệp, bộ phim sẽ để lại những ấn tượng tuyệt vời cho mọi người'.

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 27/5/2022.

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều