Sau khi 'nện' Hoắc Kiến Hoa đã tay trên phim mới, Lâm Tâm Như dùng cách này để trả thù lao cho chồng

Trong 'Hoa đăng sơ thượng', Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã 'chiến' nhau ác liệt.

22/02/2022 08:52

Ngay sau khi trở về Đài Loan làm phim, Lâm Tâm Như đã nhanh chóng 'gặt' được trái ngọt khi đứa con tinh thần của cô - Hoa đăng sơ thượng nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ khán giả trung thành với phim Đài Loan.

Mở đầu bằng vụ án mạng của một người phụ nữ làm việc trong hộp đêm, Hoa đăng sơ thượng không chỉ đi đi sâu vào việc phá án, mà còn khắc họa chân thực cuộc sống của những khuôn mặt xinh đẹp làm nghề bán rượu.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Tâm Như vào vai La Vũ Nông - quản lý quán rượu Ánh sáng.

Ngoài việc quy tụ được dàn diễn viên đình đám tham gia vào phim, Lâm Tâm Như còn 'vận động' chồng đóng vai khách mời. Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai Mã Thiên Hoa - một tay chơi sành sỏi, anh nghi ngờ La Vũ Nông đã giết người chị thân thiết của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Mã Thiên Hoa luôn cho rằng người giết chị mình chính là La Vũ Nông.

Dù không xuất hiện nhiều, nhưng mỗi lần cùng đứng chung trong một khung hình, cặp vợ chồng nổi tiếng chắc chắn sẽ có những màn 'động chân động tay' tới chảy máu.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim, Hoắc Kiến Hoa bóp cổ Lâm Tâm Như một cách ác liệt.

Nội dung chú thích ảnh

Cô thoát thân bằng cách lấy gót giày 'nện' lên đầu anh.

Nội dung chú thích ảnh

Hết lần này đến lần khác, anh đe dọa cô.

Nội dung chú thích ảnh

Vào lúc mất cảnh giác, cô 'tặng' anh ngay một bạt tai.

Nói về vai diễn Mã Thiên Hoa của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cho biết cô đã để chồng xem qua một vài nhân vật để anh chọn. Cuối cùng, Hoắc Kiến Hoa chọn nhân vật này bởi anh đặt trọng tâm là làm khách mời trong phim giúp vợ, không cần giao cho anh những vai quá 'nặng'. Được biết, chàng Bạch Tử Họa hoàn toàn sẵn sàng làm khách mời trong phim của vợ mà chẳng cần biết trước về nhân vật mà mình đảm nhận.

Đoạn trích Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong phim

Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn chia sẻ thêm về cảnh tát chồng trên màn ảnh nhỏ. Cô nói, cảnh này được quay ba, bốn lần, và để bù đắp cho sự 'hy sinh' của Hoắc Kiến Hoa, mỗi ngày cô đều đợi anh tan làm ở trường quay rồi mời anh đi ăn khuya.

Trước đó, trong livestream quảng bá phim, Lâm Tâm Như từng hài hước nói rằng cái tát trong phim mang đến cảm giác chân thực là bởi cô nhẫn nhịn Hoắc Kiến Hoa quá lâu rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Hoa đăng sơ thượng đã công chiếu hai phần, phần ba dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 18/3 tới.

>> Xem thêm: Douban phim điện ảnh có yếu tố thanh xuân vườn trường Hoa ngữ: Tệ như bảng điểm của học sinh trung bình, yếu!

>> Xem thêm: Những cảnh quay không lên sóng trong 'Our Beloved Summer'

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều