Sau 'Kingdom' thuộc về Jun Ji Hyun sẽ là 'Kingdom' làm riêng cho Joo Ji Hoon?

Phía Netflix đã chính thức lên tiếng về tin đồn làm riêng 'Kingdom' thuộc về nhân vật của Joo Ji Hoon.

24/07/2021 15:35

Vào ngày 23/7, bộ phim dài 92 phút mang tên Kingdom: Ashin Of The North là phần đặc biệt kể về nhân vật Ashin do Jun Ji Jyun thủ vai - cô gái mà nhóm của Lee Chang (Joon Ji Hoon) đã gặp trong chuyến hành trình đi về phái Bắc cuối phần 1. Tập phim không chỉ hé lộ về câu chuyện bí ẩn của Ashin mà còn kể lại nguồn gốc của cây phục sinh, từng được phát hiện bởi cô bé Ashin lúc nhỏ (Kim Si Ah).

Kingdom: Ashin of the North

Kingdom: Ashin of the North

Cùng ngày, tờ Sports Chosun của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin rằng Kingdom đang chuẩn bị phát hành tập đặc biệt thứ hai theo phong cách Kingdom: Ashin of the North với tựa đề Kingdom: Tale of the Crown Prince, tập trung vào quá khứ và hiện tại của nhân vật Thế tử Lee Chang do Joo Ji Hoon thủ vai. Bộ phim đặc biệt này sẽ do đạo diễn Kang Yoon Sung của The Outlaws chỉ đạo.

Tuy nhiên, chỉ đến cuối cùng, Netflix đã chính thức lên tiếng về tin đồn nêu trên. Hãng phim nổi tiếng cho biết: 'Vẫn chưa có gì được quyết định'. Thông báo làm nhen nhóm trong lòng người hâm mộ series Kingdom một niềm tin về bản đặc biệt dành riêng cho Joo Ji Hoon này.

Kingdom phần 2

Kingdom phần 2

Kingdom được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, đến nay đã có 2 mùa lên sóng và 1 tập phim đặc biệt. Bộ phim Kim Eun Hee sáng tạo và viết kịch bản, Kim Seong Hun và Park In Je làm đạo diễn được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vương quốc của các vị thần.

Lấy bối cảnh Joseon hư cấu, cảm hứng vào thời trung cổ, Kingdom khám phá câu chuyện về Thái tử Lee Chang, khi anh ta bắt đầu điều tra nguồn gốc của một bệnh dịch bí ẩn bắt đầu tàn phá đất nước của anh ta.

 Trailer Kingdom: Ashin phương Bắc

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều