#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ'

Cùng lúc, hoàng thượng nhận tin con trai và hoàng hậu qua đời, Phan Quý Phi sinh con gái khiến người đau lòng, nhưng sau tất cả, Lưu Nga đã được trở về bên Triệu Hằng.

24/07/2021 19:00

Không ngờ bệnh tình của Hựu Nhi ngày càng một trở nặng hơn. Khi tỉnh lại, Hựu Nhi nhắc đến Cát Nhi - đại hoàng tử, con trai Lưu Nga. Cậu bé quan tâm đến Cát Nhi rất nhiều, hỏi Lưu Nga về việc liệu Cát Nhi một mình ở Đại Liêu có lạnh, có sợ hay không. Sau khi nghe Lưu Nga nói Cát Nhi rất dũng cảm và kể rất nhiều chuyện về con trai, Hựu Nhi đã khẳng định rằng nếu như anh trai không sợ vậy thì cậu bé cũng sẽ không sợ. Chỉ vài phút sau, Hựu Nhi vì quá mệt vì bệnh tình trở nặng nên đã qua đời. 

Nhị hoàng tử Hựu Nhi qua đời

Nhị hoàng tử Hựu Nhi qua đời

Nghe tin con trai qua đời, Quách hoàng hậu khóc ngất, tâm bệnh lại càng trở nặng hơn, nguy kịch tính mạng. Trong khi đó, Triệu Hằng muốn vào thăm con lần cuối cũng không được, hoàng thượng bị ngăn cản vì long thể quan trọng hơn. Hựu Nhi dù sao cũng đã mất rồi nhưng Đại Tống đã không còn nhị hoàng tử, không thể không có hoàng thượng được nữa. 

Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ' 1

Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ' 2

Chỉ vài ngày sau khi Hựu Nhi qua đời, Quách hoàng hậu gọi Lưu Nga đến bên, hai tỉ muội nói lại chuyện năm xưa, từ khi Lưu Nga vào phủ Tương Vương, rồi phiêu bạt đi khắp nơi, phải quặn lòng cùng con đến Đại Liêu rồi chứng kiến con qua đời. Tất cả những điều này, Quách hoàng hậu đều nhớ hết. Quách hoàng hậu đến cuối cùng cũng nhìn thấu mọi việc, rằng cô cả đời ăn chay niệm Phật chưa từng có lỗi với ai, chỉ duy nhất có lỗi với Lưu Nga. 

Sau cùng, Quách hoàng hậu viết di thư, mong hoàng thượng đón Lưu Nga về cung và lập cô làm hoàng hậu, làm chủ lục cung thay mình rồi qua đời. 

Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ' 3

Sau khi hoàng hậu qua đời, Triệu Hằng vốn đã bị đau đầu nay càng thêm trở nặng. Lúc này Lưu Nga mới chính thức xuất hiện trước mặt hoàng thượng, cùng người vượt qua đau thương vừa bao phủ hoàng cung. 

Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ' 4

Đến lúc này, hoàng thượng mới biết được Lưu Nga bấy lâu nay ở trong cung, bệnh dịch đậu mùa đã được đẩy lùi nhanh chóng là nhờ công lớn của nàng. Vì vậy, hoàng thượng đã chính thức lập Lưu Nga làm Đức Phi, nàng sẽ ở cung Hội Ninh và ban thượng vàng bạc cho Lưu Nga. Dù vậy, Lưu Nga xin mang theo vàng bạc về phân phát cho người dân ở Hoàng Lăng, xin tiếp tục thực hiện ước hẹn 3 năm trông giữ Hoàng Lăng của mình rồi mới trở về hoàng cung sau. 

Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ' 5

Thời gian trôi qua, Phan Ngọc Xu cũng đã lâm bồn. Thế nhưng đứa con cô sinh ra lại là một tiểu công chúa có 6 ngón tay. Vì chuyện này, Ngọc Xu rất sợ hãi. Cô đã tự dùng kéo, cắt đi một ngón tay thừa của con rồi mới đưa đến cho hoàng thượng thăm con. 

Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ' 6

Thời hạn 3 năm trông giữ Hoàng Lăng của Lưu Nga đã chính thức kết thúc, Trương công công theo lời hoàng thượng đã đích thân đi đón cô trở về hoàng cung. Lý Uyển Nhi - người luôn ở bên chăm sóc Lưu Nga và Cát Nhi cũng đã được hoàng thượng phong làm Tiệp Dư - trở thành Phi Tần, sau này sẽ cùng Lưu Nga chăm sóc hoàng thượng. Còn Lý Tái Phong - em trai Uyển Nhi cũng được phong làm Nội tàng khố Phó Sứ vì có công ngăn dịch đậu mùa.  Sau tất cả, Lưu Nga đã đường đường chính chính về lại hoàng cung trong tập 24 'Đại Tống cung từ' 7

Được về hoàng cung, trở thành Tiệp dư nhưng Lý Uyển Nhi không vui lắm, cô chỉ muốn ở bên chăm sóc Lưu Nga mà thôi. Dù vậy Lưu Nga an ủi rằng hoàng thượng nhìn thấy sự trung thành của Uyển Nhi nên muốn cho cô danh phận, sau này hai người vẫn là tỉ muội tốt, cùng chăm sóc hậu cung. 

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều