Seolhyun (AOA) bị netizen yêu cầu rời khỏi bộ phim mới đóng cùng Nam Goong Min

Hiện tại, những tranh cãi liên quan đến scandal bắt nạt của nhóm AOA khiến cho sự nghiệp của Seolhyun điêu đứng.

10/08/2020 13:48

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao với scandal bắt nạt của nhóm AOA. Mina đã lên tiếng cho biết bản thân bị Jimin cùng nhóm bắt nạt, trong khi đó các thành viên cũng không lên tiếng bảo vệ cô khiến cho Mina rơi vào trầm cảm và có ý định tự tử. 

Sau scandal đầy tai tiếng của nhóm, netizen Hàn đã yêu cầu Seolhyun giải nghệ vì cô chính là một kẻ tiếp tay gián tiếp để vụ bắt nạt diễn ra trong nhiều năm. 

Seolhyun 

Seolhyun 

Trước đó, Seolhyun từng nhận lời tham gia vào bộ drama mới của đài tvN mang tên Night and Day. Trong phim, nữ idol sẽ đảm nhiệm vai Gong Hye Won - thanh tra của Cục Cảnh sát Seoul, một người thẳng thắn và sẽ làm bất cứ kiểu gì để tìm ra chân tướng sự việc. 

Một số bình luận của netizen:

- 'Trong phim, nữ idol sẽ đảm nhiệm vai Gong Hye Won- thanh tra của Cục Cảnh sát Seoul, một người thẳng thắn và sẽ làm bất cứ kiểu gì để tìm ra chân tướng sự việc' -> lại như một trò hề.

- Ôi trời ơi có đóng xong thì phim cũng bị tẩy chay thiệt hại. Mặt dày mới quyết định không rời phim.

- Nam Goong Min nhọ thật sự.

- Tốt nhất chị này nên ý thức tự xin rút để không ảnh hưởng đến cả đoàn phim. Phim này cũng có thể coi là dự án lớn, mà đề tài này chắc chắn sẽ thu hút được người xem mà chị này không rút thì 1 là phim không được chiếu, 2 là phim chiếu nhưng bị tẩy chay. Thôi vẫn mong chị rút chứ em vẫn muốn xem phim này của chú Min.

Night and Day là một drama bí ẩn lãng mạn kể về sự việc xảy ra ở một ngôi làng 26 năm trước. Những con người đổi lấy việc bản thân mất đi cảm xúc để có được trí thông minh vượt quá năng lực bình thường của con người tập hợp lại với nhau thông qua một sự cố bí ẩn nhằm hạ bệ kế hoạch của những kẻ sử dụng họ như là những công cụ.

Nam Goong Min

Nam Goong Min

Trong quá trình ấy, họ cố gắng tìm ra danh tính dưới vai trò là những người bình thường của bản thân. Trong đó Nam Goong Min vào vai nam chính Do Jung Woo -  một thám tử có năng lực của đội đặc biệt tại Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul để giải quyết bí ẩn. 

Trước lùm xùm này, một đại diện của bộ phim chia sẻ với Sports Kyung Hyang: 'Hiện tại thì 'Night and Day' đã quay được khá nhiều. Trừ khi Seolhyun tự đề nghị không tham gia nữa, không thì tất cả vẫn sẽ theo như kế hoạch như trước'

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều