Shin Si Ah đấu với 1408 đối thủ để vào vai 'phù thủy' trong 'The Witch: Part 2. The Other One'

Shin Si-ah đã vượt qua ba cuộc thử giọng với tỷ lệ cạnh tranh cao 1:1408 để được chọn vào vai phù thủy mới trong bộ phim đình đám: 'The Witch: Part 2. The Other One',

26/06/2022 09:30

Trong một buổi họp báo cho bộ phim 'The Witch: Part 2. The Other One' của đạo diễn Park Hoon Jung,  nữ diễn viên tân binh Shin Si Ah đã chia sẻ về gánh nặng mà cô cảm thấy khi đóng vai 'cô phù thủy mới'.

Nội dung chú thích ảnh

Shin Si Ah

Khi được hỏi liệu cô ấy có bị áp lực khi bị so sánh với Kim Dami, người đã nổi tiếng sau khi đóng 'The Witch Part 1 The Subversion' hay không, Shin Si Ah đã chia sẻ những suy nghĩ thành thật của mình, 'Kim Dami đã diễn xuất quá tốt, vì vậy tôi cảm thấy rất nhiều áp lực . ' Cô ấy chia sẻ rằng cô ấy nhận trách nhiệm nhiều hơn vàphải nghiên cứu kĩ nhân vật để mang lại ấn tượng tốt.

Shin Si Ah tiết lộ Kim Dami đã cho cô rất nhiều lời khuyên. Kim Dami mang đến nụ cười và động viên tôi rất nhiều: 'Si Ah, bạn đang làm tốt.' Điều đó thật an ủi và khiến tôi cảm thấy thoải mái.

'The Witch: Part 2. The Other One' được phát hành vào ngày 15 tháng 6. Đây là một bộ phim hành động kể về một cô gái sống sót duy nhất trong một phòng thí nghiệm bí mật bị tàn phá và bị truy đuổi bởi những thế lực bí ẩn vì mục đích khác nhau.

Nhân vật của Shin si-ah có tính cách ngây thơ như trẻ con nhưng lại là một nhân vật có bản tính phá hoại. Cô ấy được kỳ vọng sẽ thu hút khán giả với nét quyến rũ.

Nội dung chú thích ảnh

Không giống như Ja-yoon (Kim Da-mi) trong bộ phim đầu tiên, là một học sinh trung học bình thường, Shin Si-ah chia sẻ: 'Tôi nghĩ rằng nhân vật của tôi vụng về trong việc thể hiện cảm xúc vì cô ấy đã sống cô lập với thế giới. Tôi đã cố gắng bộc lộ rất nhiều câu chuyện chỉ bằng ánh mắt và không thể hiện nhiều thay đổi trong biểu cảm, 'nữ diễn viên nói.

Kim Young-ho, đạo diễn quay phim, cũng khen ngợi kỹ năng diễn xuất của Shin Si-ah: 'Cô ấy là một nữ diễn viên khiến tôi tò mò về câu chuyện với bầu không khí bí ẩn và đôi mắt luôn ẩn chứa điều gì đó'.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Dami - Nữ chính trong 'The Witch: Part 1 The Subversion'

The Witch: Part 2 là phần tiếp theo của 'The Witch: Part 1 The Subversion', ra mắt vào năm 2018. Phim xoay quanh  câu chuyện về một nữ sinh trung học tên Ja Yoon (do Kim Da Mi thủ vai) khi cô mất hết ký ức. Sau khi chạy trốn khỏi cơ sở nghiên cứu mà nhiều người phải đối mặt với những cái chết không rõ nguyên nhân, cô gặp một nhân vật bí ẩn. Phần 1 đã thu hút tổng cộng 3,18 triệu khán giả.

Kim Da Mi và Jo Min Soo sẽ góp mặt trong bộ phim với vai trò khác biệt. Ngoài ra, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Park Hoon Jung còn sự tham gia diễn xuất của các diễn viên tên tuổi như Park Eun Bin, Seo Eun Soo, Jin Goo, Sung Yu Bin, Jo Min Soo.

 

Theo Nguyên Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều