Sự hoán đổi không ngờ từ con gái thành bạn gái của Minh Hương với NSND Mạnh Cường trong 2 phim

Tái xuất với vai Thu trong '11 tháng 5 ngày', Minh Hương trở thành bạn gái của NSND Mạnh Cường - vai ông Vinh.

05/08/2021 10:44

Trong bộ phim truyền hình mới 11 tháng 5 ngày, Minh Hương vào vai Thu - bạn gái của ông Vinh (NSND Mạnh Cường). Thu kém ông Vinh nhiều tuổi và từng là học trò của người vợ đã mất của ông Vinh.

Sau nhiều năm vợ mất, ông Vinh mới qua lại với Thu, tuy nhiên mối quan hệ này được ông giấu kín với con gái - Tuệ Nhi (Khả Ngân). Biết con gái từ nhỏ đã đau khổ và tổn thương vì mẹ mất sớm, ông Vinh không muốn con buồn thêm khi biết chuyện này, dù Thu đã được bà nội Tuệ Nhi chấp nhận.

Cách đây 15 năm, NSND Mạnh Cường và Minh Hương từng đóng vai cha - con gái trong bộ phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh. Nhiều khán giả cũng nhận ra sự hoán đổi thú vị này, khi ở thời điểm hiện tại, hai diễn viên lại đóng vai người tình của nhau. Vì nhân vật Thu trong 11 tháng 5 ngày từng là học trò của vợ ông Vinh, nên có thể thấy rõ khoảng cách tuổi tác giữa hai người. Để vào vai Thu, Minh Hương cũng có tạo hình đằm thắm, già dặn hơn.

Sự hoán đổi không ngờ từ con gái thành bạn gái của Minh Hương với NSND Mạnh Cường trong 2 phim 0

Sự hoán đổi không ngờ từ con gái thành bạn gái của Minh Hương với NSND Mạnh Cường trong 2 phim 1

11 tháng 5 ngày cũng là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Minh Hương sau một thời gian dài vắng bóng. Bộ phim truyền hình gần đây nhất mà Minh Hương tham gia là Zippo, Mù tạt và Em từ năm 2016. Như vậy, phải sau 5 năm, Minh Hương mới có cơ hội tái ngộ khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1986 nổi tiếng với vai Vàng Anh trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh phần 1. Bộ phim được thực hiện vào năm 2006, khi đó cô vừa tròn 20 tuổi và đang theo học tại Nhạc viện Hà Nội.

Sự hoán đổi không ngờ từ con gái thành bạn gái của Minh Hương với NSND Mạnh Cường trong 2 phim 2

Hiện tại nữ diễn viên đang theo đuổi công việc truyền hình, là một biên tập viên, phát thanh viên đã có nhiều kinh nghiệm. Cuộc sống riêng tư của Minh Hương cũng vô cùng hạnh phúc.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều