'Thầm ác để anh đừng yêu' tập 1: Bác sĩ thú y dành cả thanh xuân để theo đuổi bạn thân của chị gái mình 

Tập 1 bộ phim Thầm ác để anh đừng yêu thu hút người xem với nội dung 'phi công trẻ láy máy bay bà già'. Liệu 'chuyến bay' này có thành công?

29/06/2022 23:35

Thầm ác để anh đừng yêu là một bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan sản xuất năm 2022. Ngay khi lên sóng, bộ phim đã chiếm nhiều cảm tình của khán giả với nội dung 'phi công trẻ lái máy bay'. Trong đó Min Pechaya (vai Ai) - đóa hoa xinh đẹp hàng đầu của nhà đài CH7 xuất hiện với hình tượng cô gái mạnh mẽ, cá tính được cậu trai Namcha (Win Metawin thủ vai) theo đuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi nam9 - nữ9 trong Thầm ác để anh đừng yêu

Theo đó, bộ phim Devil Sister tên tiếng Việt là Thầm ác để anh đừng yêu đã nhận được sự chú ý cực lớn từ các fan. Bộ phim bắt đầu với những khoảnh khắc giới thiệu nhân vật cực kỳ ấn tượng. Nữ chính Ai xuất hiện với hình ảnh đầy quyền lực. Cô thay ông nội điều hành một công ty chuyên xuất bản sách tài liệu, lịch sử. Cô đi đến đâu, nhân viên xếp hàng đến đó, không ai dám ‘hó hé’ ngoại trừ cô em gái In có vẻ ngoài hiền thục, nhu mì.

Nội dung chú thích ảnh

Min Pechaya (vai Ai) - đóa hoa xinh đẹp hàng đầu của nhà đài CH7 trong phim Thầm ác để anh đừng yêu

Về phần nam chính, Namcha (Win Metawin), một chàng trai với vẻ ngoài thư sinh, vừa tốt nghiệp và làm bác sĩ tại một phòng khám thú y. Anh ‘bị’ khách hàng để ý nhiều, do đó chị anh phải gọi Ai – bạn thân đến ‘đánh dấu chủ quyền’ giúp. Ai và Cha từng có khoảng thời gian bên nhau bất chấp chị hơn em 7 tuổi. Song lí do họ chia tay nhau được được tiết lộ. Hiện tại, nếu Ai chỉ coi Cha là em trai thì Cha nhất quyết chờ đợi và tiếp tục theo đuổi cô. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ai và Cha từng có tình yêu tuổi gà bông, hiện tại anh vẫn theo đuổi cô

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ tập đầu tiên khán giả đã được xem những phân cảnh thả thính của nam chính


Bên cạnh đó, In là em gái của Ai và là bạn của Cha. Cô biết rõ Cha thích chị gái mình và cũng nhiều lần ‘bị’ Cha nhờ vả, giúp tán Ai. Cô cũng có tình cảm với Cha và muốn tách anh khỏi chị gái mình. 

Nội dung chú thích ảnh


Về phía Ai, ông nội đã sắp xếp và gán ghép Ai với Jin – luật sư kề cận của ông. Dù cô thể hiện quan điểm phụ nữ 31 chưa vội lấy chồng nhưng lời nói của ông vẫn có sức nặng rất lớn. Tiếp đó, Ai tỏ ra thân thiện với Jin khi thấy Cha và In đi cùng nhau. Khán giả bắt đầu lo ngại cho Cha khi anh không biết In có cảm tình với mình và Ai bị ép cưới Jin. Namcha sẽ xử lý tình huống này như thế nào? Ai sẽ hẹn hò với Jin? 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phải chăng Ai đang cố tình khiến Cha ghen?

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát trên kênh SCTV360 vào 21h thứ 4, thứ 5 hàng tuần.  Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Thầm ác để anh đừng yêu trên kênh độc quyền SCTV 360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều