#Review phim

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han

Tiếp nối tập 1 với phiên tòa trực tuyến đầu tiên đầy kịch tính, tập 2 của The Devil Judge là lời giải thích cho tên gọi 'Thẩm phán ác ma.

01/08/2021 23:21

Ở tập 1 của bộ phim, bộ ba thẩm phán Kang Yo Han - Kim Ga On - Oh Jin Joo đã thành công kết thúc phiên tòa trực tuyến đầu tiên về vụ án rò rỉ chất thải nguy hiểm của công ty hoá phẩm JU. Để ăn mừng cho thành công đặc biệt này, bộ ba đã cùng ăn tối ngay phần đầu tập 2.

Buổi ăn mừng trong một nhà hàng sang trọng

Buổi ăn mừng trong một nhà hàng sang trọng

Trong bữa ăn, thẩm phán Yo Han đã tiết lộ về thân phận 'ngậm thìa vàng' của mình. Nổi tiếng với danh nghĩa 'người thừa kế kếch xù', nhưng không phải ai cũng biết anh sinh ra trong gia đình có hai đời điều hành tổ chức cho vay nặng lãi. 
Chi tiết này cùng sở thích săn thú kỳ lạ của anh không chỉ làm rõ hơn nhân vật Kang Yo Han mà còn khiến nhân vật này thêm huyền bí, có phần đáng sợ. Rốt cuộc lý do nào đã khiến một hậu duệ của gia đình cho vay nặng lãi lại trở thành một thẩm phán quyền lực?

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han 1

Ở một góc khác, cuộc gặp gỡ giữa Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cha Kyung Hee (Jang Young Nam thủ vai) và Chủ tịch Seo (Jung In Kyum đóng) của Quỹ Phát triển Xã hội đã cho thấy thái độ thật sự của Quỹ với bà. Có vẻ bà đã mất đi một hậu thuẫn rất lớn cho kỳ bầu cử Tổng thống sắp tới, liệu bà có giữ vững được địa vị ở các tập sau?

Nếu ở tập 1 thẩm phán Kang Yo Han gây shock với tuyên ngôn 'Tôi chính là quyền lực' thì ở tập 2, anh cũng ngầm thừa nhận bản thân đã nhúng tay vào kết quả của phiên toà lần trước với câu nói 'phiên tòa là một trò chơi'. 

Ở tập này cũng xuất hiện thêm một nhân vật mới mà rất có thể sẽ là bị cáo của phiên toà thứ hai khi liên tục có mặt trong các cảnh bắt nạt dân nghèo, huyên hoang và sử dụng bạo lực với nhân viên. Ngay lần đầu gặp mặt với nhân vật này, Kang Yo Han đã khiến hắn sợ tái mét khi dùng búa đập nát chiếc siêu xe vàng chói của hắn cũng như tìm ra một túi zip nhỏ kỳ lạ (nghi ngờ là ma túy) từ xe hắn. 

Thêm một lý do để tin rằng tên thiếu gia kênh kiệu kia là bị cáo sắp tới bởi vụ án tiếp theo là một tên từng bị thẩm vấn nhiều lần với tội danh bạo lực nhưng đều thương lượng thành công với nạn nhân. 

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han 2

Bộ ba thẩm phán Kang Yo Han - Kim Ga On - Oh Jin Joo được mời đến chương trình thời trang từ thiện của Quỹ Xã hội Phát triển. Trong khi Oh Jin Joo hết sức hào hứng thì Ga On tỏ vẻ không quan tâm và từ chối tham dự. Trong buổi lễ, cô giám đốc Sung Ah lại tiếp tục sử dụng gương mặt tao nhã cùng chất giọng quyến rũ gửi gắm vài lời 'nhắc nhở' tới thẩm phán Yo Han trong lúc khiêu vũ. Nhưng dường như mối quan hệ giữa hai người này không chỉ là mối quan hệ đối đầu. 

Sung Ah luôn tỏ ra thân mật với thẩm phán Yo Han

Cuối buổi tiệc, khán giả bất ngờ khi nhận thêm dữ kiện tên thiếu gia kênh kiệu xuất hiện ở đầu tập chính là con trai của Bộ trưởng Bộ Tư Phá Cha Kyung Hee - cũng chính là người đã nâng đỡ Kang Yo Han. Liệu tập sau có phải là một màn đối đầu giữa hai bậc tiền bối-hậu bối này? Buổi gặp mặt là điềm báo cho mối quan hệ rạn nứt giữa Cha Kyung Hee và Kang Yo Han?

Cùng lúc đó, Kim Ga On đã đến gặp một vị linh mục từng để lại bình luận 'hắn ta là ác ma' giữa muôn vàn bình luận khen ngợi về Kang Yo Han. Cuộc trò chuyện này mở ra quá khứ đáng sợ cũng như giải thích cho biệt danh 'ác ma' của anh ta. 

Kết thúc tập 2, bộ phim gây bất ngờ và tò mò khi Ga On bị phát hiện đặt thiết bị nghe lén tại văn phòng Yo Han. Đúng lúc đó, một vụ nổ xảy ra ở văn phòng đã khiến Ga On bị thương nặng và phải để Yo Han dìu đi. Vậy ai là tác giả của vụ nổ này? Và với vết thương nặng như vậy, Ga On có thể tiếp tục tham gia các phiên tòa tiếp theo không? Hãy xem tiếp diễn biến tiếp theo trong tập 3 của The Devil Judge.

Theo Linh Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều