#Review phim

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục

Thẩm phán ác ma tập 6 cho thấy mối quan hệ thú vị giữa Jinyoung, Ji Sung, Jeon Chae Eun và Kim Min Jung của GOT7.

05/08/2021 11:36

Jung Sun Ah khao khát tình cảm của Kang Yo Han và ngày càng thủ đoạn

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 0

Sau khi tiết lộ danh tính của mình cho Kang Yo Han (Ji Sung), Jung Sun Ah (Kim Min Jung) trở nên yêu Kang Yo Han hơn, nhưng không được đáp lại. Trước khi họ nói về thỏa thuận thực sự, Kang Yo Han bắt đầu kể lại câu chuyện của họ trong quá khứ.

Theo trí nhớ của anh, Jung Sun Ah là một người hầu gái mới trong dinh thự của Isaac. Cô ấy bị mê hoặc bởi những thứ đẹp đẽ và rực rỡ, đó là lý do tại sao cô ấy liên tục lấy trộm những món đồ đắt tiền của nhà Isaac.

Một số kỷ vật đó Kang Yo Han nhận thấy được trưng bày trong phòng của Jung Sun Ah. Trong thời gian đó, Jung Sun Ah rất cởi mở về tình cảm của mình với Kang Yo Han, đến mức cô luôn làm bất cứ điều gì anh ấy muốn dù điều đó có thể khiến cô nguy hiểm tính mạng.

Trong Thẩm phán ác ma tập 6, Jung Sun Ah đã cố gắng thương lượng với Kang Yo Han để anh không dính vào bất cứ điều gì liên quan Tổ chức Trách nhiệm Xã hội.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 1

Nhưng Kang Yo Han hoàn toàn không thấy lời nói của Jung Sun Ah đáng giá, thuyết phục. Điều đó thúc đẩy anh ấy tìm hiểu sâu hơn về những gì đang thực sự xảy ra với các khoản quyên góp mà quỹ nhận được từ công chúng.

Yo Han mỉm cười khi hỏi Sun-A cô ấy muốn gì. Sun-A nói rằng cô ấy không quan tâm anh ấy đi theo ai nhưng cô ấy yêu cầu anh ấy đừng có đụng đến Tổ chức. Kang hỏi có phải cô ấy có đang đề cập đến dự án Ngôi nhà mơ ước không. Cô ấy nói rằng cả hai đều rất giống nhau và họ có thể làm mọi thứ cùng nhau. Yo Han bảo cô ấy đừng lãng phí thời gian và hãy giết anh ta khi có cơ hội. Anh ấy nói rằng cô ấy sẽ không thể có được anh ấy như xưa nữa.

Sun-A nói đó là một điều đáng tiếc và đâm một mũi tiêm vào tay Yo Han khiến anh bất tỉnh. Sun-A nói với người phụ nữ lái xe mô tô đưa Yo Han trở lại nhà của anh ta. Người phụ nữ hỏi tại sao cô ấy không giết Yo Han. Sun-A nói rằng một con chó chăn gia súc cần một con sói và Yo Han càng ồn ào thì những người khác sẽ càng dựa dẫm vào cô ấy.

Cô ấy để ý đến mặt dây chuyền hình thánh giá mà Yo Han đang đeo như một chiếc vòng tay. Cô ấy nói rằng không tồn tại người mà lại không có gì để bảo vệ. Yo Han thức dậy trên xe hơi ngay bên ngoài ngôi nhà của mình và thấy mặt dây chuyền thánh giá đã biến mất.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 2

Sun-A đang ở một bữa tiệc riêng với bà Min và bà Park. Cô ấy nhìn họ với vẻ khinh bỉ khi họ say. Đột nhiên, Bộ trưởng Cha bước vào và mọi người im lặng. Cô ấy nói với vợ của Min và vợ của Park rằng cô ấy biết rằng họ mua tài sản dưới tên mượn. Cô ấy đe dọa họ và nói rằng họ sẽ nhận được giấy triệu tập từ các công tố viên và bỏ đi.

Sun-A theo Cha ra ngoài. Cha hỏi Sun-A liệu Seo có thực sự phụ trách tổ chức hay không. Sun-A hỏi cô ấy nếu nó thực sự quan trọng. Cha bảo cô ấy bắt Kang Yo Han và đi ra ngoài.

Sun-A quay trở lại. Cả hai người phụ nữ đều quay sang Sun-A để được giúp đỡ. Sun-A nói rằng Cha rất cay đắng vì bị cho ra rìa sớm hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ nói chuyện với Seo về vấn đề này. Cả hai người phụ nữ hứa sẽ quyên góp những tài sản đó cho quỹ nếu Sun-A giúp họ.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 3

Cô ấy tiễn chúng ra và ngồi vắt chéo chân trên chiếc ghế dài. Cô đặt tay qua tay vịn và cầm mặt dây chuyền thánh giá trên tay. Cô tự hỏi liệu Yo Han có thực sự không có gì để bảo vệ hay không.

Yo Han đang nói chuyện điện thoại với K. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đánh giá thấp Sun-A. Anh ấy nhận xét Sun – A là một người phụ nữ điên rồ thực sự. K nói rằng anh ta sẽ thắt chặt an ninh và tiếp tục theo dõi cô. Anh ta cúp máy khi Ga-on bước vào.

Ở một tình huống khác, để gieo mầm cho những nghi ngờ nội bộ của nhóm Kang Yo Han, Sun – A đã dàn một cảnh gây hiểu lầm khiến Min nghi ngờ rằng Yo Han đứng sau nó.

Min lại được thúc đẩy thêm tham vọng khiến cô ấy không còn tỉnh táo, Cha ra tay để trả đũa Kang. Ở tập này, Yo Han thực sự bị bủa vây tứ phía các âm mưu và sự trả thù.

Kim Ga On xây dựng mối quan hệ phức tạp nhưng thú vị với Elijah và Kang Yo Han

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 4

Kể từ khi Kim Ga On (GOT7's Jinyoung) sống với Kang Yo Han, anh ấy cũng bắt đầu biết tính cách của Kang Yo Han và Elijah (Jeon Chae Eun). Ban đầu Ga – On giữ khoảng cách với Yo Han và Elijah nhưng trong khoảng thời gian sống, anh ấy bắt đầu chăm sóc họ chu đáo.

Elijah đến gặp Kim Ga On để nói rằng Kang Yo Han vẫn chưa về nhà. Cô thấy thật kỳ quặc vì thẩm phán không phải là loại người đi về muộn.  Kim Ga On đi cùng Elijah vào phòng khách và đợi Kang Yo Han. Cử chỉ đơn giản của anh ấy đã khiến Elijah mỉm cười.

Khi Kang Yo Han về đến nhà, anh thấy Elijah và Kim Ga On đang ngủ trên ghế sofa. Anh cố gắng không gây ồn khi sắp xếp chiếc áo khoác mà Kim Ga On đã đắp cho Elijah. Nhưng Kang Yo Han bất ngờ bị vấp ngã.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 5

Người phán xử ác quỷ tập 6 cũng tạo được một số phản ứng hóa học của cả ba nhân vật. Sáng hôm sau, Elijah yêu cầu Kim Ga On nấu ramen cho bữa sáng cho cô ấy, nhưng thật bất ngờ, chàng trai trẻ đã nấu một bữa ăn đầy đủ các món cho họ thưởng thức vào sáng sớm.

Trong khi đó, Kang Yo Han bắt đầu nghi ngờ Elijah vì thấy cô ấy cười mỗi khi Kim Ga On làm điều gì đó tử tế và ngọt ngào. Cả ba cùng nhau ăn sáng. Kang Yo Han, người khẳng định mình không có cảm hứng nhiều trong ăn uống, đã vét sạch đĩa của mình. Trong khi đó, người giúp việc vô cùng ngạc nhiên, vì trước đó Yo Han chưa từng ăn bữa sáng nào tại nhà.

Yoon Soo Hyun gặp gỡ Elijah, Kim Ga On quan tâm Yoo Soo Hyun

Kim Ga On đã giới thiệu Elijah với người bạn thân thời thơ ấu và lâu năm của mình, Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young). Ban đầu, hai người có vẻ hơi khó xử và gượng gạo, cho đến khi Elijah nhận xét Yoon Soo Hyun đẹp, điều này khiến nữ thám tử đỏ mặt.

Họ đang trò chuyện thì Kang Yo Han đến, người trông rất tức giận và buộc tội Kim Ga On vì tội bắt cóc Elijah. Kim Ga On và Yoon Soo Hyun đã bị sốc vì hành vi quá khích của Kang.

Yo-han lái xe đưa Elijah. Elijah hét lên rằng cô ấy sẽ không lên xe. “Tôi có phải là đồ chơi của anh không? Giọng cô ấy đứt quãng khi cô ấy hỏi liệu anh có phải đẩy sự việc đến mức này không. Cô phớt lờ Ga-on đang gọi mình từ ban công và để Yo-han đưa cô vào xe.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 6

Người phán xử ác ma báo hiệu Yoo Soo Hyun đang gặp nguy hiểm vì chen chân vào cuộc sống riêng tư của Kang Yo Han. Sau cuộc gặp gỡ thân thiện của họ, Kim Ga On ngay lập tức đến gặp Kang Yo Han. Ngay lúc anh ấy chuẩn bị nói chuyện, Kang Yo Han đã đề cập đến toàn bộ thông tin của Yoo Soo Hyun.

Điều này khiến Kim Ga On hoảng hốt và phản đối không được dính líu đến Yoo Soo Hyun. Kim Ga On đã gọi điện cho Yoo Soo Hyun để cảnh báo cô ấy về Kang Yo Han. Nhưng điều đó không giúp được gì khi nữ thám tử quyết tâm tìm kiếm bằng chứng mà cô có thể sử dụng để chống lại Kang Yo Han. Ngày hôm sau, Kang Yo Han phát hiện ra rằng Yoo Soo Hyun đang bí mật điều tra công việc của mình.

Ở một diễn biến khác, Soo Hyun chứng kiến ​​Dr Safety (Tập 2 - Vụ án chất thải hóa chất Ju) thực hiện giao dịch rút tiền khổng lồ vào ban đêm và bỏ đi. Cô lấy lại tờ biên lai bị rách từ thùng và ghép chúng lại với nhau. Cô ấy nói với Ga-on rằng cô ấy sẽ nhận được lệnh kiểm tra tài khoản ngân hàng của Kang Yo Han. Ga-on cảnh báo cô ấy đừng làm vậy nhưng cô ấy không nghe. Khi cô ấy lái xe đi, một nhân vật bí ẩn đã chụp những bức ảnh của cô ấy.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 7

Soo Hyun tiếp tục cuộc điều tra của mình trong khi nói chuyện điện thoại với Kim Ga On. Một phút sau, ai đó đã đánh vào đầu cô và cô phải nhập viện.

Kim Ga On đến để kiểm tra Yoo Soo Hyun và đôi mắt thể hiện đầy lo lắng của anh ấy vì đã đặt bạn mình vào tình thế nguy hiểm. Kim Ga On trở về nhà và không chút do dự đấm thẳng vào mặt Kang Yo Han. Thẩm phán Kang định đấm lại nhưng sau đó cố gắng trấn tĩnh lại và cảnh báo Kim Ga On đừng gây sự với anh ta nữa.

Yo Han trở thành bị cáo và ‘cú quay xe' ngoạn mục

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 8

Tại Hội đồng Tòa án Tối cao, Yo Han bị khiển trách vì hành động của mình. Yo Han nói rằng anh ấy sẽ xử lý nó. Chánh án nói rằng Yo Han đã làm xấu mặt họ bằng cách tạo ra một trò lừa đảo. Chánh án nói rằng công chúng sẽ phẫn nộ nếu họ không làm bất cứ điều gì. Anh ra lệnh cho Yo Han nộp đơn từ chức và buổi chiếu trực tiếp tại tòa án cũng nên tạm dừng.

Yo Han bước ra khỏi hội trường và bị báo chí săn đón hỏi anh ta liệu những cáo buộc hối lộ có đúng không. Chủ tịch Heo, Sun-A và các nhà tài trợ xem Yo Han trên màn ảnh. Chủ tịch Park gọi điện đến văn phòng của mình và nói với họ rằng hãy tăng chi phí quảng cáo khi Yo Han đang gặp gỡ báo chí. Yo Han cho biết anh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và anh sẽ nói lời cuối cùng tại tòa.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 9

Yo Han vào phòng xử án. Jin Joo và Ga-on đến gặp anh ấy và nói rằng họ cùng tham gia vào việc này và họ cũng sẽ chịu trách nhiệm. Yo Han nói rằng họ không tham gia vào việc này. Anh ta nói rằng anh ta sẽ đi với tư cách là bị cáo chứ không phải với tư cách là một Thẩm phán. Anh ta phải đối mặt với các phóng viên. Yo Han bắt đầu bằng việc thừa nhận đã chuyển tiền trong tài khoản của Dr Safety.

Công chúng bị sốc và họ bắt đầu bình luận. Yo Han gửi lời xin lỗi đến công chúng. Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cha nở một nụ cười đắc thắng.  Ngay sau đó, Tiến sĩ Safety bước vào phòng xử án và nói rằng Yo Han không làm gì sai và lời khai của anh ta là đúng sự thật và Chủ tịch Ju thừa nhận rằng anh ta biết về vụ rò rỉ.

'Thẩm phán ác ma' tập 6: Thẩm phán Yo Han bỗng trở thành bị cáo và ‘cú quay xe’ ngoạn mục 10

Tiến sĩ An toàn nói rằng Yo Han đã chuyển số tiền đó sau khi Tiến sĩ An toàn mất việc tại nhà máy. Thông báo sa thải của Dr Safety được hiển thị trên màn hình. Anh ta nói Yo Han lo ngại anh ta bị ngược đãi sau phiên tòa nên đã giúp anh ấy. Tiến sĩ An toàn hỏi liệu đây có phải là một tội ác không.

Yo Han nói rằng anh sẽ từ chức ngay bây giờ nếu công chúng nghĩ rằng ông có tội. Và kết quả là hơn 90% bình chọn Yo Han vô tội.

Phần tiếp theo của bộ phim hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn, mời các bạn xem tại TV 360.

>> Xem thêm:  Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn'

Theo Nguyên Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều