'The Rock' sẽ không tham gia bất kỳ phần phim nào của Fast & Furious

Lý do dẫn đến phát ngôn này của Dwayne Johnson được cho là xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh và bạn diễn Vin Diesel.

24/07/2021 10:28

Kể từ gia nhập vào đại gia đình tốc độ Fast & Furious từ phần 5, nhân vật Hobbs của Dwayne Johnson nhận được sự yêu thích của khán giả và khẳng định vai trò quan trọng hơn khi anh sở hữu cả phần phim riêng.

Trong quá trình quay The Fate Of The Furious, đã có tin đồn rằng The Rock và Vin Diesel bất hòa khiến cả hai người không có cảnh quay cùng nhau, trừ những đại cảnh.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Diesel chia sẻ với trang Men's Health gần đây. Nam tài tử đã 'thương cho roi cho vọt' với bạn diễn Johnson để có thể hóa thân thành nhân vật Hobbs một cách tốt nhất.

'The Rock' sẽ không tham gia bất kỳ phần phim nào của Fast & Furious 0

Dwayne Johnson

'Là nhà sản xuất, tôi quyết định chọn Dwayne Johnson, người gắn liền với môn đô vật để đảm nhận vai diễn này. Và chúng tôi sẽ phải bắt cả thế giới điện ảnh, các khán giả coi nhân vật của anh ấy như một người mà họ chưa từng biết đến. Chúng tôi phải làm được điều đó. Đôi khi, tôi phải yêu theo kiểu 'thương cho roi cho vọt'. Dù không theo Felliniesque nhưng tôi có thể làm mọi chuyện giúp các diễn viên có màn thể hiện tốt nhất trong những dự án mình sản xuất' - Vin nói.

Johnson cũng đã đáp trả trên một bài phỏng vấn gần đây với trang The Hollywood Reporter: 'Tôi đã cười, cười ngặt nghẽo khi nghe những lời đó. Tôi nghĩ ai cũng bật cười thôi. Tôi sẽ không nói gì thêm về phát ngôn ấy'.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với MTV News, The Rock xác nhận mình sẽ không tham gia Fast & Furious 9. Điều đó cho thấy, anh bỏ ngỏ khả năng quay trở lại phần phim chính và chỉ tập trung cho phần spinoff Hobbs & Shaw.

'Kế hoạch dành cho vũ trụ Fast & Furious đang được phát triển và mở rộng. Hiện tại, chúng tôi sẽ không tham gia vào phần 9 vì nó đã bắt đầu quay. Nhưng anh biết được Fast 10 có chúng tôi hay không? Bởi vì hiện tại, chúng tôi vẫn còn đang có nhiều việc dang dở với Hobbs & Shaw, nó vẫn chưa hoàn tất'.

Việc liệu Johnson có xuất hiện trong bất kỳ phần mở rộng nào nữa của 'Fast & Furious', chẳng hạn như hậu truyện 'Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw', vẫn chưa rõ ràng.

Theo Thục Anh (TH)/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều