#Review phim

'Thiên Nga Bóng Đêm' (Eve) tập 11: Seo Ye Ji thành thật với cảm xúc của mình, cùng Park Byung Eun lặng lẽ kết hôn

Seo Ye Ji càng cố đè nén, cảm xúc dành cho Park Byung Eun lại càng mãnh liệt. Nhưng vẫn còn mối thù nhà chưa trả, cô phải làm sao đây?

07/07/2022 15:03

Ở các tập trước của bộ phim Thiên Nga Bóng Đêm (Eve), Ra El (Seo Ye Ji) kiềm chế hết những cảm xúc cá nhân và bình tĩnh xử lý mọi việc rất tốt. Nhưng đến tập 11, những cảm xúc cô vẫn luôn kiềm chế lại được dịp vỡ òa. Cùng lúc đó, vụ kiện ly hôn đắt giá nhất sắp diễn ra, đẩy diễn tiến bộ phim lên đến cao trào.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn biến chính của tập phim

Sau khi nghe lời đề nghị ly hôn từ Yoon Kyum (Park Byung Eun), So Ra (Yoo Sun) tất nhiên không chấp nhận nổi và cũng nhất quyết không đồng ý ly hôn. Yoon Kyum dọn ra sống với Ra El và nói rõ với So Ra rằng anh sẽ giành quyền nuôi con. Sau đó, Yoon Kyum đưa con gái út Da Bi đến nhà Hoa Hồng, Ra El cũng đưa con gái Bo Ram đến sống cùng họ.

Nội dung chú thích ảnh

Yoon Kyum dọn ra khỏi nhà...

Nội dung chú thích ảnh

...khiến So Ra bàng hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh dọn đến sống cùng Ra El.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng với 2 bé Da Bi và Bo Ram, trông họ như một gia đình thực thụ.

Seo Eun Pyeong (Lee Sang Yeob) tìm Kim Jeong Chul (Jung Hae Kyun), dùng những bằng chứng phạm tội của ông ta để đe dọa, cảnh cáo ông ta không được làm hại đến Ra El.

Nội dung chú thích ảnh

Eun Pyeong uy hiếp Jeong Chul.

Về phía Ra El, cô cũng bày tỏ thẳng thắn với bà Moon Hee (Lee Il Hwa) điều cô muốn: yêu cầu bà dời việc công bố danh tính của cô lại, để cô tìm hiểu cho ra nhẽ chuyện của mẹ mình và khiến So Ra sống dở chết dở. Bà Moon Hee đồng ý bảo vệ danh tính cho Ra El, nhưng chỉ duy trì được 2 tuần là hết mức có thể.

Nội dung chú thích ảnh

Ra El yêu cầu bà Moon Hee hợp tác.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Moon Hee đồng ý.

Trước đó, Ra El và Eun Pyeong đã bàn về kế hoạch tiếp theo có liên quan đến vụ kiện của bà Moon Hee. Vì vậy, khi có được bản thảo tố tụng của bà Moon Hee, Eun Pyeong ngay lập tức tìm đến nhà Hoa Hồng. Nhưng anh không ngờ lại gặp được chủ tịch Kang Yoon Kyum. Tại đây, trong lúc chờ gặp Ra El, Eun Pyeong và Yoon Kyum đã có một màn ngầm tranh giành Ra El.

Nội dung chú thích ảnh

Eun Pyeong và Ra El bàn về vụ tố tụng của bà Moon Hee.

Nội dung chú thích ảnh

Khi đến gặp Ra El, Eun Pyeong vô tình gặp Yoon Kyum.

Nội dung chú thích ảnh

Eun Pyeong chất vấn Ra El tại sao lại không cho anh biết chuyện cô và Yoon Kyum đang ở chung, đồng thời đặt nghi vấn phải chăng cô đã thật sự yêu Yoon Kyum.

Vì Ra El, Yoon Kyum chuẩn bị một bản nhạc chơi bằng đàn Bandoneon. Anh không rõ vết thương lòng của Ra El là gì, nhưng vẫn hy vọng có thể giúp cô chữa lành nó. Đứng trước cảnh tượng ấy, Ra El bất giác rơi nước mắt vì xúc động. Nhưng cô cũng biết đây là cảm xúc mình không nên có lúc này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Do đó, khi có thời gian một mình, Ra El đã đau đớn dùng dao rạch lên cánh tay mình, để trừng phạt, cũng là để cảnh tỉnh bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Hôm sau, Ra El cố tình dẫn dụ để Han Pan Ro (Jeon Kuk Hwan) biết mình là người ngoại tình với Yoon Kyum, khiến ông ta tức giận mang búa đến đập phá nhà Hoa Hồng.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, Ra El cũng khiến tin tức về vụ ngoại tình tràn lan trên các phương tiện truyền thông, thành công làm cho cả So Ra lẫn ông Han Pan Ro mất mặt trước công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

So Ra tức giận vì chuyện ngoại tình của chồng mình bị phanh phui.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Han Pan Ro trút giận lên thư kí và vệ sĩ của mình.

Với sự ra mặt 'bảo kê' của Eun Pyeong, Han Pan Ro không thể dùng cách cũ là làm hại đến tính mạng của Ra El được. Vì vậy, ông yêu cầu So Ra hãy kiện ly hôn, sau đó giành được bao nhiêu tài sản về thì cứ giành hết. Ông nói với Eun Pyeong rằng ông có thể bảo đảm không làm hại đến Ra El, nhưng đổi lại, Eun Pyeong phải giúp ông và con gái lập hồ sơ tố tụng.

Nội dung chú thích ảnh

Ông ra lệnh cho So Ra ngay lập tức ly hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng thời, ông yêu cầu Eun Pyeong giúp mình lập hồ sơ tố tụng, quyết kiện Yoon Kyum để giành tài sản.

Thông qua máy nghe lén, Ra El đã nắm rõ sự tình. Cô hẹn Eun Pyeong ra, nói anh cứ thực hiện tố tụng, vì dù sao cô cũng nắm chắc phần thắng. Kết hợp cùng lúc với vụ kiện của bà Moon Hee, họ có thể chứng minh được LY năm xưa đã chiếm đoạt Zedix trái phép.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trở về nhà, Yoon Kyum dành cho Ra El hai bất ngờ. Anh mang về cho cô một chậu hoa cánh bướm, loài hoa chỉ mọc vào mùa thu, cũng là loài hoa mà Ra El yêu thích. Thế rồi, anh đưa cô đi thực hiện bất ngờ thứ hai. Đó là một lễ cưới chỉ có hai người ở nhà thờ.

Nội dung chú thích ảnh

Yoon Kyum tặng Ra El hoa cánh bướm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi trao nhẫn cưới, Ra El ngất đi vì những suy nghĩ phức tạp trong tâm trí. Trong mơ, cô thấy mình đau khổ vì đã giết Yoon Kyum.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Cuộc gặp gỡ của anh và em đã tạo ra một tội ác...

Nội dung chú thích ảnh

... Là tội ác tự tay giết người đàn ông mình yêu.'

Bàn luận tập 11 Thiên Nga Bóng Đêm

Trong tập phim này, có thể thấy đối với So Ra và những người khác, Ra El vẫn nắm thế thượng phong, làm chủ được tình huống. Nhưng đứng trước Yoon Kyum và tình cảm thật của mình, cô lại dần mất kiểm soát.

Nội dung chú thích ảnh

Ra El và So Ra chạm mặt ở trường mẫu giáo.

Nội dung chú thích ảnh

Ra El vẫn thắng thế, áp đảo So Ra.

Khi Yoon Kyum hỏi cô: 'Em yêu anh chứ?', Ra El nhớ lại lời cha mình từng nói, đó là hãy nghe theo con tim và sự thật. Vì lẽ đó, cô đã trả lời 'Vâng'. Đó chính là tiếng lòng của cô, một cô gái khát khao được yêu, nhưng chẳng may lại yêu phải kẻ thù.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng trước tình yêu, cô đang dần thất thế.

Tuy Yoon Kyum không biết, nhưng anh ta lại vô tình có những lời nói giống với cha của Ra El ngày xưa. Phải chăng đây chính là 'con gái thường yêu người gợi đến cha mình' mà người ta hay nói?

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù hiện tại, Ra El vẫn đang cố đè nén cảm xúc của mình để thực hiện tiếp kế hoạch, nhưng chúng ta đều biết sự đè nén này đang khiến Ra El sụp đổ dần từ sâu thẳm bên trong, khiến cô cực kì đau đớn như lời Eun Pyeong cảnh báo. Nếu trạng thái tình cảm của cô ấy không được duy trì ổn định, rất có thể điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến kế hoạch trả thù như lời bà Moon Hee cảnh báo.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập này, chúng ta cũng nghe bà Moon Hee nói rõ hơn về các tội danh của Han Pan Ro, Kang Yoon Kyum và tập đoàn LY. Họ chiếm đoạt công ty chất bán dẫn Zedix, sau đó phát triển các chất hóa học khiến công nhân chết vì nhiễm chất gây ung thư. Một trong số các nhà nghiên cứu sau khi lên tiếng về việc làm của LY đã qua đời đầy khó hiểu. Người đó chính là con gái của bà Moon Hee. Có thể dễ dàng đoán được vì cô ấy tiết lộ việc xấu của tập đoàn nên đã bị bí mật trừ khử.

Nội dung chú thích ảnh

Con gái của bà Moon Hee.

Hiện tại, So Ra đã yêu cầu thư kí điều tra về thân thế Ra El. Ở trailer tập sau, có lẽ cô ta đã có kết quả và bắt đầu dùng nó để phản đòn. Cô ta có vẻ sẽ bắt cóc bà Moon Hee. Eun Pyeong có vẻ cũng sẽ bị thương nặng vì đỡ dao cho Ra El. Nếu Ra El muốn tiếp tục trả thù cho đến cùng, rõ ràng điều cô cần làm là phải mau chóng kết thúc đoạn tình cảm oan trái của mình đi.

Đáng tiếc là trong con đường mà cô đã chọn để bước đi, Ra El chỉ được chọn một: hoặc từ bỏ tình yêu để tiếp tục trả thù; hoặc giữ bí mật đến cùng về những lời nói dối của cô từ trước đến nay, dẹp bỏ thù hận rồi cùng tình yêu của mình sống an bình.

Eve - Trailer tập 12

Tiếp tục đón xem Thiên Nga Bóng Đêm để xem lựa chọn của Ra El và kết quả của sự lựa chọn ấy vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Ảnh: Chụp màn hình

Video: Internet

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Trần Hồng Duyên/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều