#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 40: Bà Nga bất ngờ ủng hộ Vân Trang 'ăn cơm trước kẻng', ông Long thực hiện âm mưu làm hại mẹ con bà Kim Nhung?

Ở diễn biến khác, Vân Vân bắt đầu bước vào hành trình sáng tác truyện tranh với sự hướng dẫn của Đông Phong.

02/07/2022 11:58

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Vào đêm khuya, Vân Vân gửi cốt truyện và bản vẽ phác thảo của bộ truyện tranh do cô sáng tác qua mạng cho Đông Phong. Câu chuyện mà Vân Vân kể liên quan đến 2 mẹ con - cũng chính là chuyện của cô nàng và mẹ mình.

Dù đã muộn nhưng Đông Phong vẫn dành thời gian kiểm tra cho Vân Vân.

 
 
 
 
 
 

Preview tập 40 Thương ngày nắng về phần 2

Sáng sớm hôm sau, Đông Phong gọi điện cho Vân Vân và yêu cầu cô học trò đến gặp anh ngay để bàn về dự án. Sự nhanh chóng của Đông Phong khiến Vân Vân cũng ngạc nhiên và dĩ nhiên cô nàng lập tức có mặt tại nhà 'sư phụ'.

Đông Phong hỏi tâm trạng của Vân Vân là thế nào khi gửi chất liệu cho anh. Vân Vân không ngần ngại nói cô cảm thấy hồi hộp bởi cô biết bản thân mình chỉ là người sáng tác nghiệp dư, còn Đông Phong thì 'sang, xịn, mịn và chuyên nghiệp'.

Vân Vân còn thật thà tự đánh giá trong tác phẩm có cảm xúc mà bản thân cô đặt vào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, ông Hoàng Long gọi điện cho Vân Trang. Ông Hoàng Long thúc giục Vân Trang đưa ra quyết định là lựa chọn bà Kim Nhung hay Hoàng Duy.

Đáp lại ông Hoàng Long, Vân Trang vẫn khẳng định cô không lựa chọn ai cả hay nói đúng ra cô lựa chọn cả 2 người quan trọng trong cuộc đời cô.

Nghe Vân Trang nói vậy, ông Hoàng Long bóng gió nói cô là người ngây thơ. Ông Hoàng Long cũng dọa nếu Vân Trang quyết định như vậy thì sau này đừng có trách ông.

Ở bên Vân Trang còn có bà Kim Nhung và Hoàng Duy. Biết ông Hoàng Long dọa dẫm Vân Trang, bà Kim Nhung lên tiếng thách thức 'Anh đừng có dọa, để tôi xem anh làm được gì!'.

Kết thúc cuộc điện thoại với Vân Trang, ông Hoàng Long gọi điện cho 1 người và ra lệnh thực hiện hành động. Liệu hành động của ông Hoàng Long làm hại đến bà Kim Nhung và Vân Trang?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong preview tập 40, bà Nga và Vân Trang nói về chuyện tình cảm của con gái với Duy. Biết chuyện Hoàng Duy đã cầu hôn Vân Trang, bà Nga hỏi thời gian lúc nào thì cặp đôi tổ chức đám cưới.

Vân Trang cho biết cô và Hoàng Duy mới yêu nhau nên chưa vội tính đến chuyện cưới xin.

Bà Nga bất ngờ gợi ý Vân Trang và Hoàng Duy cứ đăng ký kết hôn trước rồi tổ chức đám cưới sau vì bà lo ông Hoàng Long sẽ cản trở cặp đôi.

Vốn là người chuẩn chỉnh, làm việc gì cũng phải có trình tự trước sau, việc bà Nga muốn mình 'ăn cơm trước kẻng' khiến Vân Trang bất ngờ. Bà Nga giải thích rằng với bà hạnh phúc các con mới là điều bà quan tâm nhất, còn những chuyện hình thức thì bà thấy không còn quan trọng.

Vân Trang hiểu được tấm lòng của bà Nga, cô nắm lấy tay mẹ và cười vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 40 Thương ngày nắng về phần 2 dự kiến lên sóng vào tối thứ Hai (ngày 04/07) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều