#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' tập 39: Chủ tịch Hoàng Long bắt quả tang vợ trẻ làm điều lén lút

Nhật Mai đang bị một người đàn ông 'bắt thóp' và cô phải cung cấp thông tin, nhất cử nhất động của chồng mình cho người này.

29/06/2022 17:19

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

 

Nhật Mai (Minh Khuê) - cô vợ trẻ của Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) - được giới thiệu là một nhân vật phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2. Tuy nhiên, những tập vừa qua, Nhật Mai mới xuất hiện trong một số phân đoạn ngắn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 39 trên đây, Nhật Mai bắt đầu lộ dần âm mưu phía sau. Cô nhận được điện thoại từ người đàn ông nào đó và phải lén lút ra ngoài nghe. Nhật Mai dường như đang phải chịu sức ép nào đó nên phải báo cáo các thông tin liên quan đến chồng mình - Chủ tịch Long - cho người đàn ông này. Cô cho biết, bà Nhung và ông Long đã đạt được một thỏa thuận. Tuần sau tin tức bà Nhung rời vị trí Tổng Giám đốc sẽ được công bố. Tuy vậy, cô không biết cụ thể bà Nhung và ông Long đã đạt được thỏa thuận gì.

Nhật Mai cũng khuyên người đàn ông này đừng mơ lôi kéo bà Nhung về phe của mình. Cô thông tin thêm, hai tuần này ông Long làm việc với luật sư đóng kín cửa phòng. 'Anh đừng có dọa tôi!' - Nhật Mai vừa quát lên vào điện thoại thì không ngờ ông Long đang đứng sau lưng. Cô giật mình sợ hãi. Nhật Mai sẽ giải thích như thế nào với chồng - người mà cô vừa gọi là 'ông ta' khi trò chuyện qua điện thoại?

Quý vị đón xem tập 39 phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng lúc 21h40 hôm nay (29/6) trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều