#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Phong thổ lộ lời yêu Vân

Phong không dám đối diện với tình cảm thật của mình dành cho Vân nên trong khoảnh khắc ôm cô từ phía sau, Phong đã quyết định tỏ tình?

03/07/2022 08:33

Cặp Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả Thương ngày nắng về. Cả hai đều có tình cảm với nhau, đặc biệt là Phong - anh đã thích Vân từ khá lâu rồi - nhưng lại luôn phủ nhận, không dám đối diện với con tim của mình.

Phong mang mặc cảm anh không xứng đáng với sự hồn nhiên, trẻ trung, ngây thơ của Vân. Vì thế, Phong không chỉ tự dối lòng mình mà anh còn yêu cầu Vân không được thích anh.

Dù làm mọi cách như vậy nhưng tình yêu vẫn là thứ không thể giấu giếm, nhất là khi hai người thường xuyên gặp gỡ nhau. Khán giả đang hồi hộp chờ đợi Phong - Vân chính thức thổ lộ tình cảm dành cho nhau.

Trong hình ảnh hậu trường được diễn viên Doãn Quốc Đam và đạo diễn Huy Bùi chia sẻ, chính là khoảnh khắc khán giả đang mong chờ - có vẻ như Phong đã không thể che giấu tình yêu thêm được nữa, 'anh thầy' bất ngờ ôm Vân từ phía sau và sẽ tỏ tình với cô 'nhi đồng thối tai' này?

Trước đó, chiều lòng người hâm mộ, diễn viên cũng như ê-kíp đoàn phim đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường đầy ngọt ngào khác của cặp đôi Phong - Vân.

Một số hình ảnh hậu trường và trên phim của cặp đôi đáng yêu của Thương ngày nắng về:

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phát sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều