#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' trailer tập 33: Duy quyết định sang Nhật cùng chị đẹp Vân Trang, phát hiện cái chết của mẹ có uẩn khúc?

Liệu có phải bố Duy chính là người đã gây ra cái chết của mẹ anh?

25/01/2022 23:03

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong trailer tập 33 Thương ngày nắng về, Duy cùng người chú thân thiết với anh trong tập đoàn Hoàng Kim đi thăm mộ mẹ anh. Tại đây, người chú này tâm sự về chuyện người kế vị của Hoàng Kim. Theo đó, người chú cho biết mẹ của Duy luôn mong muốn con trai mình giữ vị trí đó. Lý do là bởi Duy là cháu ruột duy nhất của ông Lý Thanh Bảo - người lập nền móng cho Hoàng Kim. Dù là cháu ngoại nhưng Duy là người duy nhất mang dòng máu họ Lý, vì thế, người kế vị Hoàng Kim phải là Duy chứ không phải ai khác.

Trailer tập 33 Thương ngày nắng về

Duy nhận ra có điều gì bí mật mà người chú đang muốn nói với anh. Duy đem thắc mắc của mình hỏi thẳng thì người chú hỏi anh 1 câu đầy ẩn ý 'Cháu có bao giờ thắc mắc về cái chết của mẹ cháu không?'.

Khán giả đang đặt câu hỏi phải chăng cái chết của mẹ Duy có uẩn khúc và người gây ra cái chết của bà chính là bố Duy - 1 người đàn ông vốn tàn nhẫn và có nhiều thủ đoạn?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Duy nói với Trang về quyết định của anh là anh sẽ theo cô sang Nhật. Duy còn khẳng định Trang ở đâu anh sẽ ở đấy, cô không thể trốn được anh. Tuy nhiên, Trang đáp lại rằng cô không thích điều đó. Trang chưa kịp nói hết câu thì Duy tiến gần về phía cô. Duy sẽ có hành động gì tiếp theo với chị sếp xinh đẹp?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 33 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h40p ngày mai (26/1) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều