Trương Hồ Phương Nga: Từng đồng ý tự mình đóng cảnh nóng nhưng cũng từng bỏ lỡ phim để đời vì sợ cảnh nóng dày đặc

Trước khi biến mất khỏi showbiz một thời gian dài vì vướng vòng lao lý, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng gây chú ý với bộ phim có cảnh nóng táo bạo - 'Người lính'.

04/04/2022 23:56

Trương Hồ Phương Nga thời gian gần đây bỗng được bàn tán xôn xao trở lại khi những video tại phiên tòa vụ án tình - tiền chấn động một thời của cô và đại gia Cao Toàn Mỹ được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi tiếc nuối khi người đẹp nổi tiếng một thời nay đã phải rút lui gần như hoàn toàn khỏi giới giải trí sau vụ lùm xùm đại gia - người đẹp chấn động. 

Nội dung chú thích ảnh

Vụ kiện của Trương Hồ Phương Nga từng khiến dư luận xôn xao trong thời gian dài.

Bên cạnh danh xưng Hoa hậu, người mẫu, Trương Hồ Phương Nga cũng đã từng có duyên chạm ngõ với màn ảnh rộng qua bộ phim Người Lính. Thậm chí, trong bộ phim này, người đẹp còn có một cảnh nóng cực táo bạo.

Với diễn viên chuyên nghiệp thì cảnh nóng còn là một điều khó khăn, nói chi đến Trương Hồ Phương Nga lúc ấy còn chưa nhiều kinh nghiệm. Được biết, người đẹp phải quay phân cảnh nhạy cảm này sau khi phim chính thức bấm máy được 2 ngày và quá trình ghi hình cũng gặp nhiều khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Phương Nga thời đóng phim Người Lính.

Phương Nga hoàn toàn có thể sử dụng diễn viên đóng thế nhưng cô đã từ chối. Thay vì vậy, người đẹp tự mình thực hiện những cảnh nóng bỏng này nhằm đem lại trải nghiệm chân thực nhất cho người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh Người Lính, Trương Hồ Phương Nga cũng từng nhận được lời mời vai chính trong bộ phim nổi tiếng Đập Cánh Giữa Không Trung. Tuy nhiên, cô đã từ chối vào phút chót vì chưa sẵn sàng cho cảnh nóng dày đặc.

Hiện tại, cuộc sống của Trương Hồ Phương Nga đã có nhiều thay đổi sau khi mãn hạn tù. Cô đầu quân về một công ty nội thất, giữ chức giám đốc marketing kiêm bán lẻ và thỉnh thoảng nhận lời mời tham dự sự kiện, trình diễn thời trang giúp bạn bè thân thiết trong làng giải trí.

Theo YangDi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều