Vân Dung tươi rói trong hậu trường 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

Dù chỉ tham gia với vai phụ nhưng Vân Dung cũng để lại dấu ấn với khán giả bởi diễn xuất hài hước, duyên dáng của mình.

18/06/2022 13:45

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là bộ phim truyền hình tiếp theo nữ nghệ sĩ hài tham gia sau 11 tháng 5 ngày. Ở bộ phim này, Vân Dung tiếp tục vào vai một bà mẹ, sống trên vùng núi cao. Bà Thanh cũng có tính cách không quá đặc biệt hay nổi bật, nhưng nhờ lối diễn của Vân Dung mà trở nên hài hước, đáng yêu. 

Trong hậu trường, Vân Dung cũng thường xuyên chụp ảnh với các đàn em. Nữ nghệ sĩ khiến mọi người bật cười bởi cách tạo dáng độc đáo và có một không hai. 

Khi chia tay đoàn làm phim, Vân Dung cũng đã có chia sẻ khá dài: 'Cảm ơn đoàn làm phim, cảm ơn các bạn diễn tài năng và đạo diễn tuyệt vời, trong thời gian qua chúng ta như một gia đình, hết mình vì nghệ thuật, để mang đến một tác phẩm chất lượng tới khán giả. 

'Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ' những điều tưởng như đã cũ nhưng luôn mang đầy hơi thở của thời đại, giúp chúng ta soi lại bản thân mình và hiểu ra một điều, vạn vật đều có thể đổi thay, chỉ có tình cảm gia đình luôn bên ta, ôm ấp chở che chúng ta đi qua biết bao tháng năm thăng trầm của cuộc sống'.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh hậu trường thú vị của Vân Dung: 

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều