AirPods 3 sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 vào mùa thu năm nay

Một báo cáo chuỗi cung ứng từ Digitimes tiết lộ, mẫu AirPods thế hệ mới mới của Apple sẽ xuất hiện cùng với sự ra mắt của iPhone 13 vào mùa thu năm nay.

26/07/2021 08:43

AirPods 3 sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 vào mùa thu năm nay 0

Mặc dù năm ngoái, đến tháng 10, dòng iPhone 12 mới được công bố do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tuy nhiên, giới quan sát thị trường vẫn hy vọng năm nay Apple sẽ quay trở lại lịch trình thông thường vào tháng 9 để công bố iPhone 13.

Digitimes cho biết, các lô hàng bảng mạch đã bắt đầu được sản xuất cho các mẫu AirPods thế hệ tiếp theo. Nhiều nguồn tin tiết lộ, AirPods mới có 'nhiều khả năng'' ra mắt tại sự kiện tháng 9 của Apple, cùng với iPhone mới.

Nhiều thông tin cho biết, Apple AirPods 3 sẽ có dạng thiết kế phổ thông. AirPods 3 sẽ sở hữu hình dáng giống chiếc AirPod ban đầu với thân ngắn và một cảm biến, micro ở mặt trước, được cho là hỗ trợ Apple Music Lossless Audio. Giá dự kiến của AirPods 3 ​​sẽ tương tự như AirPods hiện tại, trong khoảng 150 USD.

Ảnh: appleinsider

Ảnh: appleinsider

Theo nhiều thông tin trên các website công nghệ, dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 tới sẽ có bốn kích thước màn hình giống như iPhone 12 với thiết kế khung máy tương tự. Tuy nhiên, kích thước của notch Face ID sẽ được giảm xuống và mô-đun camera phía sau sẽ được mở rộng để hỗ trợ các ống kính mới chất lượng cao hơn.

Bên cạnh đó, với công nghệ tấm nền AMOLED mới iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lần đầu tiên được cho là có màn hình tốc độ làm tươi tăng lên 120 Hz. Theo nguồn tin Bloomberg xác nhận thế hệ iPhone 13 Series năm nay sẽ được trang bị tính năng màn hình luôn bật (Always-On Display) tương tự như đồng hồ Apple Watch.

Trước đó, thông tin trên tờ Bloomberg cho rằng, một bản cập nhật cho dòng AirPods Pro không được ra mắt cho tới năm sau.

Theo Ngọc Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục