AirPods Pro 2 có gì hấp dẫn?

Theo 52Audio, dù thiết kế không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm nhưng tai nghe AirPods Pro 2 sẽ sở hữu hàng loạt nâng cấp quan trọng về tính năng.

29/06/2022 08:20

Nội dung chú thích ảnh

Nguồn tin từ 52Audio cho biết, chip được trang bị trên AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ khả năng lọc tiếng ồn tự thích ứng, đồng thời cũng giúp cải thiện khả năng chống ồn của tai nghe và tăng hiệu suất sử dụng pin.

AirPods Pro 2 cũng được cho là sẽ hỗ trợ tính năng tìm kiếm khi bị thất lạc, cho phép người dùng định vị tai nghe thông qua ứng dụng Find My. Một số tin đồn cho rằng, phần hộp tai nghe sẽ được tích hợp một loa nhỏ, có khả năng phát ra âm thanh giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Concept của AirPods Pro 2 (Ảnh: 52Audio)

Ngoài ra, tai nghe không dây mới của Apple có thể sẽ được tích hợp cảm biến cho khả năng theo dõi nhịp tim từ bên trong tai. Bên cạnh đó, cảm biến này còn hỗ trợ khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể.

AirPods Pro 2 còn đi kèm hàng loạt tính năng mới như khả năng cân bằng tự thích ứng, hỗ trợ âm thanh không gian giúp tạo ra môi trường siêu chân thực như trong rạp hát, theo dõi chuyển động của đầu, chia sẻ âm thanh...

Một thay đổi đáng chú ý trên AirPods Pro 2 là việc tai nghe có thể sẽ sử dụng cổng sạc USB-C thay vì Lightning như các phiên bản trước. Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm được cho là gần như không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo P.L/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục