Converse All Stars bật mí 'bí kíp' sáng tạo cho giới trẻ

Ngày 15/6 vừa qua, các Converse All Stars - cộng đồng nhà sáng tạo trẻ của Converse đã đăng tải video chia sẻ cảm nhận của các bạn về nguồn cảm hứng sáng tạo, đồng thời hé lộ điểm đến tiếp theo của Converse tại Việt Nam.

30/05/2022 08:23

Video được đăng tải là những lời chia sẻ đầu tiên đến từ Converse All Stars Việt Nam kể từ sau sự kiện đón chào các thành viên mới cuối tháng 5 vừa qua.

Trong video này, các thành viên Minh Trí, Gia Huy, Hữu Nghĩa, Đình An, Khải Hưng, Thiên Trường đã chia sẻ về nguồn cảm hứng và những thay đổi tích cực trong hành trình sáng tạo của họ.

Nếu như trước đây sáng tạo đối với họ chỉ là làm những điều mình thích, thì giờ đây dưới ‘mái nhà chung’ Converse All Stars, các bạn có cơ hội tham gia nhiều dự án vui, hấp dẫn và có ích cho xã hội.

Những thay đổi này được bật mí sẽ cụ thể hóa bằng các sản phẩm sáng tạo bắt mắt, thể hiện trọn vẹn cá tính riêng biệt của mỗi thành viên trong tương lai gần.

Một thông tin đáng chú ý khác cũng xuất hiện trong video này. Đó là ngày 10/6 vừa qua, cửa hàng Converse đầu tiên với diện tích 72.6 m2 đã ra mắt tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho (1A Hùng Vương, Q.1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang).

Để tìm hiểu thêm thông tin về Converse Việt Nam, vui lòng truy cập fanpage hoặc Instagram chính thức.

Theo PV/VTC
Tin cùng chuyên mục