Dương Kế Đoan - Travel blogger 9x lan toả đam mê xê dịch

Là người có niềm đam mê du lịch, travel blogger Dương Kế Đoan luôn dành thời gian thực hiện ước mơ của mình, đến tham quan và trải nghiệm những vùng đất mới.

04/08/2021 19:27

Trang fanpage Kế Đoan Check-in là nơi anh chia sẻ những trải nghiệm này và đang trở thành một điểm hẹn của những người đam mê du lịch.

Dương Kế Đoan là chàng trai trẻ sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê xê dịch, anh Dương Kế Đoan đã thực hiện những chuyến đi đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và chụp những bức ảnh “xịn sò” chia sẻ đến mọi người. Những kiến thức và kinh nghiệm du lịch đã được Dương Kế Đoan đúc kết và xây dựng thành trang travel blog Kế Đoan Check-in. Đây là kênh thông tin trên nền tảng Facebook dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới.

Kế Đoan Check-in – trang fanpage giành cho những người đam mê du lịch 0

Travel Blogger Dương Kế Đoan - Chàng trai trẻ 9x với niềm đam mê du lịch

Dương Kế Đoan chia sẻ: “Sau mỗi chuyến đi thì Đoan sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm sống hơn, mình tự lập và trưởng thành hơn rất nhiều. Đến mỗi vùng đất khác nhau, Đoan đều cảm nhận được những nền văn hoá mới, những trải nghiệm quý giá mà nếu không đặt chân đến, mình sẽ không cảm nhận được. Đặc biệt, khi trở về nhà, mình cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống hơn, làm việc hăng say và cố gắng lên lịch trình cho những chuyến đi tiếp theo”.

Tuổi trẻ là những chuyến đi, hãy đi khi đôi chân còn khỏe, đi để thấy thế giới xung quanh thật rộng lớn, cũng là để lưu giữ những kỷ niệm tuyệt và dấu ấn đặc biệt trên đất nước Việt Nam. Nếu bạn là người đam mê du lịch thì chắc chắn không thể bỏ qua kênh Travel Blog Kế Đoan Check-in của anh Dương Kế Đoan.

Kế Đoan Check-in – trang fanpage giành cho những người đam mê du lịch 1

Mỗi chuyến đi khiến anh Dương Kế Đoan có nhiều kinh nghiệm sống, mạnh mẽ hơn

Kênh Travel Blog Kế Đoan Check-in là kênh thông tin hữu ích, mang đậm chất sôi nổi và trẻ trung của các tín đồ du lịch. Thông qua kênh travel này, mọi người có thể cập nhật những thông tin truyền thông, review địa điểm du lịch đẹp, hấp dẫn và kinh nghiệm khi đi du lịch. Kênh Travel Blog Kế Đoan Check-in đã cung cấp những thông tin đa chiều, giúp mọi người có những trải nghiệm du lịch thật thú vị, ấn tượng.

Tại kênh của mình, anh Dương Kế Đoan đã chia sẻ đến mọi người những địa điểm du lịch trên khắp đất nước Việt Nam. Trong đó, bao gồm cả những địa điểm mà Travel Blogger Dương Kế Đoan đã đặt chân đến với những phong cảnh thiên nhiên đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí anh Đoan.

Kế Đoan Check-in – trang fanpage giành cho những người đam mê du lịch 2

Kênh Travel Blog Kế Đoan Check-in là kênh thông tin hữu ích dành cho các bạn trẻ đam mê du lịch

Không chỉ chia sẻ về những cảnh đẹp của thiên nhiên, kênh Travel Blog còn nói lên cảm nhận về con người và nét văn hóa tại mỗi vùng quê trên đất nước Việt Nam. Thông qua blog của mình, Dương Kế Đoan mong muốn quảng bá những cảnh đẹp quê hương, đất nước. Từ đó, có thể nuôi dưỡng niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước của con người Việt Nam. Đất nước ta có rất nhiều cảnh đẹp, nét văn hóa độc đáo mà chỉ khi đến và trải nghiệm trực tiếp thì chúng ta mới cảm nhận được rõ nét và sâu sắc nhất.

Kế Đoan Check-in – trang fanpage giành cho những người đam mê du lịch 3

Kênh Travel Blog Kế Đoan Check-in quảng bá về nét đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam

Luôn cố gắng, nỗ lực theo đuổi niềm đam mê của mình, Kế Đoan đã đi đến và trải nghiệm tại nhiều địa điểm trên đất nước ta. Và chính niềm đam mê đó đã được anh đúc kết và truyền tải trong Travel Blog Kế Đoan Check-in để chia sẻ những kinh nghiệm du lịch hữu ích đến mọi người.

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục