NGỌC BOUTIQUE - thương hiệu thời trang của cô chủ nhỏ nhiều hoài bão

Đinh Khánh Ngọc, cô chủ 9x đáng yêu của thương hiệu NGỌC BOUTIQUE là một cô gái có nhiều hoài bão, khát vọng đồng thời tư duy về thời trang vô cùng tinh tế.

22/02/2021 16:30

Đối với mỗi người phụ nữ, điều đáng quý là có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình, độc lập, tự do, tự chủ tài chính. Đinh Khánh Ngọc, là điển hình của một người phụ nữ thời đại mới. Cô mạnh mẽ và bản lĩnh, cô giỏi giang và đầy nỗ lực khi sáng lập và nuôi dưỡng thương hiệu thời trang mang tên mình - NGỌC BOUTIQUE - nơi mọi bạn gái có thể tìm thấy những bộ váy áo “thèm thuồng” nhất.

NGỌC BOUTIQUE - thương hiệu thời trang của cô chủ nhỏ nhiều hoài bão 0

Cô chủ Khánh Ngọc chia sẻ rằng: “Mình là phụ nữ nên ít nhiều hiểu rõ về phụ nữ. Ai mà chẳng muốn mình được mãi xinh đẹp trẻ trung, không váy áo lụa là thì cũng là phấn son thẩm mỹ. Nên mới nói đối với phụ nữ quần áo thời trang là nhu cầu cần thiết như cơm ăn áo mặc hằng ngày, là phương tiện giúp họ tự tin và tỏa sáng hơn. Mình sáng lập nên NGỌC BOUTIQUE một phần vì đam mê, một phần cũng vì muốn được góp sức vào việc nâng cao giá trị nhan sắc của mọi chị em phụ nữ, mà quần áo là tiền đề để bạn gái trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn”.

Để thực hiện được sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho chị em, cô chủ Khánh Ngọc đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo. Những bộ quần áo đa dạng được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, phong cách cũng như ngoại hình của mỗi người phụ nữ. Chị em sẽ vô cùng tự tin và quyến rũ  khi khoác lên mình bộ váy áo của NGỌC BOUTIQUE.

NGỌC BOUTIQUE - thương hiệu thời trang của cô chủ nhỏ nhiều hoài bão 1NGỌC BOUTIQUE - thương hiệu thời trang của cô chủ nhỏ nhiều hoài bão 2

Là một cô gái trẻ trung và ham học hỏi, Khánh Ngọc không ngừng nỗ lực trau dồi năng lực của bản thân như kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu lòng người và hơn cả là kiến thức về thời trang. Vì thế, khi khách hàng tìm đến với NGỌC BOUTIQUE đều không khỏi ngỡ ngàng trước tư duy về thời trang của cô chủ. NGỌC BOUTIQUE cho rằng: “Ăn mặc phong cách chính là sự hài hòa về kiểu dáng, màu sắc trang phục, kiểu tóc, thần thái và cử chỉ, tạo nên một tuyệt tác của thế gian, khiến người khác thán phục và ngưỡng mộ”.

Là phụ nữ, muốn được yêu thương tôn trọng thì trước tiên phải yêu lấy bản thân mình. Khi chị em thương mình, trân trọng mình, chỉn chu từ bề ngoài, váy áo sạch sẽ đoan trang, hợp thời thì chắc rằng họ sẽ được lòng những người xung quanh. Nhờ đó, công việc suôn sẻ, cuộc sống thăng hoa.

NGỌC BOUTIQUE - thương hiệu thời trang của cô chủ nhỏ nhiều hoài bão 3

Trong thời gian tới, tin rằng NGỌC BOUTIQUE sẽ là cái tên thương hiệu có sức bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa. Để đạt được điều này, cô chủ Khánh Ngọc đã không ngừng đầu tư vào chất lượng cũng như quy mô của shop, xứng đáng là nơi được phái đẹp lựa chọn mua sắm hàng đầu.

NGỌC BOUTIQUE

Địa chỉ: 152 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

SDT: 0943327436
Link Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocboutique251079

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục