Nữ doanh nhân 8x Thủy Nguyễn: Xuất thân nhà nông đến Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamon Group

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng không phải là dễ. Một người trẻ tuổi, kinh nghiệm chưa có nhưng đã dám nghĩ dám làm. Câu chuyện về nữ doanh nhân Thủy Nguyễn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group là một trong những câu chuyện tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, đánh đổi để được thành công.

22/02/2021 14:55

Thủy Nguyễn nổi bật không kém các hotgirl

Thủy Nguyễn nổi bật không kém các hotgirl

Dù còn rất trẻ, nhưng Thủy Nguyễn đã sớm khẳng định được thương hiệu cá nhân của mình khi gặt hái được nhiều thành công. Hiện Thủy Nguyễn đang là Chủ tịch HĐQT Diamond Group, điều hành các thương hiệu trong và ngoài nước như: Dr.Mishin, Beauty Kie, Coem…

Trong đó, Diamond Luxury là sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu chính ngạch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Mỹ, Pháp, Úc, Tây Ban Nha và được đóng gói tại Việt Nam. Các thương hiệu Dr.Mishin, Beauty Kie, Coem được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc. Đồng thời, chị cố vấn, bảo trợ cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước.

 Thủy Nguyễn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý

 Thủy Nguyễn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý

Cô gái 8x có giọng nói truyền cảm và phong thái tự tin, quyến rũ này chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết thành công của mình: ' Tôi khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, do đó khó khăn là điều chắc chắn sẽ gặp phải. Trở ngại lớn nhất của tôi chính là thiếu vốn. Tôi xuất thân là con nhà nông, gia đình không có đủ điều kiện để hỗ trợ. Cộng thêm việc kinh doanh từ độ tuổi còn khá trẻ, việc kêu gọi vốn và nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư rất khó.

Người phụ nữ hiện đại và đầy quyền lực - Thủy Nguyễn

Người phụ nữ hiện đại và đầy quyền lực - Thủy Nguyễn

Khó khăn lớn thứ hai là thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường. Trở ngại này khiến tôi va vấp và 'xây xước' rất nhiều. Thời điểm khởi nghiệp tôi thực sự gặp nhiều rào cản. Tôi phải học từ những điều nhỏ nhất từ việc học trên mạng, cho đến những trải nghiệm thực tế. Chưa kể vừa kinh doanh, tôi vừa phải chăm lo chu toàn được cho gia đình và con cái. Dù khó khăn, dù nhiều thử thách, dù ban đầu công việc không như ý nhưng tôi vẫn gắng trụ vững và bước tiếp'.

 Thủy Nguyễn đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Diamond Group.

 Thủy Nguyễn đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Diamond Group.

 Thủy Nguyễn cho biết, tri thức chính là yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh. Sự học hỏi không ngừng để nâng cao tri thức sẽ giúp cho tố chất nhạy bén trong bạn được chuyên môn hóa, chuyên biệt hóa. Để kinh doanh thành công, điều cốt yếu là cần tìm một đối tác tốt. 'Đối tác' mà Thủy Nguyễn nhắc đến bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người cần có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm cần uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đảm bảo được hai yếu tố trên, công việc kinh doanh chắc chắn sẽ thành công và thuận lợi.

Doanh nhân Thủy Nguyễn chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group rất khuyến khích các bạn thực hiện khát vọng của mình. Cơ hội công bằng với tất cả mọi người nhưng khi đã quyết định kinh doanh, các bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng mặt hàng định đầu tư, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng và quyết tâm thực hiện mọi kế hoạch đã đặt ra. Tuổi trẻ là dám nghĩ, dám làm, thành công cho bạn thành quả, thất bại cho bạn bài học. Con đường đi tới thành công không bao giờ bằng phẳng, chính nhờ những khó khăn mà chúng ta sẽ nhận được những bài học kinh nghiệm quý giá làm đòn bẩy để đến với thành công. Không có 1 đóa hoa nào hồng nào đẹp cho tới khi bạn nhìn thấy những chiếc gai của chúng.  Thủy Nguyễn cho rằng, tiền đề của một gia đình hạnh phúc chính là làm một người phụ nữ hiện đại.

Chị cho rằng: 'Là người phụ nữ hiện đại sẽ có tiếng nói hơn trong xã hội ngày nay'

Chị cho rằng: 'Là người phụ nữ hiện đại sẽ có tiếng nói hơn trong xã hội ngày nay'

Thủy Nguyễn còn mong muốn giúp đỡ thật nhiều chị em có hoàn cảnh giống như chị sẽ vượt qua mọi khó khăn. Chị  luôn tâm niệm: 'Hạnh phúc lớn nhất không phải là mình giàu có mà là giúp cho thật nhiều người giàu có giống mình'. Chính vì vậy, hành trình sắp tới, Thủy Nguyễn muốn cùng nhiều phụ nữ phát triển kinh doanh, giúp chị em tự chủ kinh tế, thay đổi cuộc sống.

#NỮ HOÀNG TỎA SÁNG QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP ASEAN 2019 ASEAN BEAUTY QUEEN 2019

#NGƯỜI ĐẸP KHẢ ÁI MISS PHOTO 2019

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục