Thả cá online - Trúng Combo đón Tết

'Thả cá online' tiễn ông Công ông Táo về trời đã có trên Mocha và Xgaming. 2 triệu phần quà ‘khủng’ với tổng giá trị lên tới gần 5 tỉ đồng đang chờ đợi người may mắn nhất khi tham gia chương trình do Viettel tổ chức.

04/02/2021 16:57

Theo phong tục cổ truyền của người Việt, 23 tháng Chạp là ngày tiễn ông Công ông Táo về trời để báo cáo với Ngọc Hoàng công việc trong năm qua. Trong ngày này, cá chép được coi là phương tiện giúp các Táo Quân về trời. Sau khi làm lễ xong, các gia đình đều sẽ mang cá chép ra sông, hồ hoặc ao để thả. Phong tục phóng sinh cá chép mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng việc thả cá không đúng cách, cùng với ý thức chưa tốt sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường. 

Giờ đây, đón Tết hiện đại mà vẫn lưu giữ được nét đẹp cổ truyền đã nằm trong tầm tay. Không cần lặn lội, chen chúc chọn mua cá, lại hạn chế được việc xả rác thải ra môi trường, 'Thả cá online' của Viettel đã đơn giản hóa mọi bước chỉ bằng một vài thao tác trên chiếc smartphone.

Theo đó, từ ngày 30/01/2021 - 26/02/2021, Viettel tổ chức chương trình 'Thả cá online' trên các ứng dụng Mocha, Xgaming, My Viettel và TV360. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 triệu phần quà với tổng giá trị lên tới gần 5 tỉ đồng. Các phần quà viễn thông Viettel hấp dẫn như gói cước V7C, thẻ cào, tin nhắn, phút gọi nội mạng,... đang chờ đợi khách hàng may mắn nhất.

Thả cá online - Trúng Combo đón Tết 0

Để tham gia chương trình “Thả cá online”, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Mocha hoặc Xgaming, khách hàng sẽ nhìn thấy giao diện chương trình 'Thả cá online'.

Thả cá online - Trúng Combo đón Tết 1

Bước 2: Khách hàng click vào banner trên của chương trình để tham gia 'Thả cá online'.  Giao diện chính của chương trình sẽ hiện ra để thực hiện các thao tác.

Thả cá online - Trúng Combo đón Tết 2

Bước 3: Khách hàng click vào nút 'Tham gia ngay' để mở Giao diện quay số của chương trình. Khách hàng thực hiện quay số bằng cách chạm vào điểm bất kỳ trên màn hình, hoặc click vào nút bấm trên màn hình. 

Thả cá online - Trúng Combo đón Tết 3

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành quay số online, lựa chọn ngẫu nhiên quà tặng cho khách hàng theo cơ cấu giải thưởng chương trình.

 - Trường hợp trúng thưởng: Hệ thống sẽ thông báo trúng thưởng tại giao diện chương trình và trả tin nhắn trúng thưởng cho khách hàng.

- Trường hợp không trúng thưởng: Hệ thống sẽ tặng khách hàng một lời chúc qua thông báo tại giao diện chương trình.

Thả cá online - Trúng Combo đón Tết 4

Như vậy, với 4 bước đơn giản khách hàng đã có thể tham gia chương trình 'Thả cá online' và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn. 

Mỗi giờ tham gia chương trình, hệ thống sẽ cộng thêm cho khách hàng 3 lượt, thời gian tính từ lần truy cập gần nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được cộng thêm lượt khi thực hiện các thao tác chia sẻ chương trình lên mạng xã hội (Mocha, Zalo, Facebook,...), đổi điểm Viettel++, cài app và đăng ký tài khoản mới,... Giao diện sẽ được thay đổi để tăng tính hấp dẫn của chương trình, tùy thuộc vào sự kiện như ngày 23 tháng chạp (04/02/2021), ngày mùng 1 Tết âm lịch và ngày Valentine (14/02/2021). 

Tham gia 'Thả cá online' ngay hôm nay để nhờ cá chép gửi gắm tâm tư của mình với Ngọc Hoàng và cùng đón chào năm mới Tân Sửu 2021 nhé! 

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục