Diễn 'giả trân' đã đành, Amber Heard còn bị phát hiện mượn 'văn mẫu' từ phim kinh dị khi 'trút bầu tâm sự' về Johnny Depp

Hóa ra câu nói cảm động mà Amber Heard đã nói trước tòa là 'mượn' từ lời thoại của bộ phim kinh dị nổi tiếng của thập niên 1990.

08/05/2022 17:22

Gần đây, khắp các trang MXH đang rần rần về 'cuộc chiến ly hôn' đầy kịch tích và gay cấn như một bộ phim Hollywood giữa Johnny Depp và Amber Heard. Cuộc chiến đã lên đến đỉnh điểm ngay sau khi nữ diễn viên Aquaman cho lời khai trước tòa để cáo buộc người chồng của mình. Trong khi Deep vô cùng thoải mái tự nhiên trước các cáo buộc từ vợ cũ, Heard lại như một diễn viên đang 'diễn rất sâu' trước quan tòa.

Chưa hết, ngay sau những lời 'trút tận tâm gan' của Amber Heard trong phiên tòa những ngày qua, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra câu nói cảm động mà nữ diễn viên thốt lên trước tòa lại là câu thoại của một bộ phim kinh dị có tên là Ngài Ripley Tài Ba.

Nội dung chú thích ảnh

Lời khai sướt mướt, cảm động của Amber Heard trên toà hoá ra là 'vay mượn' từ một bộ phim kinh dị

Trước đó, phiên tòa sáng 6/5 với sự có mặt của Amber Heard đã khiến mọi người bật ngửa với những cáo buộc rằng cô đã bị Johnny Depp bạo hành cả về thể chất lẫn tinh thần. Cả quá trình trình bày lời khai của ngôi sao phim Aquaman như một bộ phim gay cấn bởi lẽ nữ diễn viên đã mở màn bằng những chia sẻ đầy cảm động về tình yêu và cao trào khi Amber Heard vừa kể vừa sụt sùi bật khóc.

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Những chuyện với Johnny ... nó giống như ánh mặt trời chiếu vào bạn, nó thật vinh quang. Nhưng rồi anh ấy quên bạn và điều đó thật sự lạnh lẽo.... Khi bạn được anh ấy chú ý, bạn sẽ cảm thấy mình như người duy nhất trên thế giới, đó là lý do tại sao mọi người đều yêu anh ấy rất nhiều'.

Quả là một câu nói xuất sắc và sẽ thật là một màn mở đầu tuyệt vời nếu cư dân mạng không phát hiện ra sự copy-paste của Amber với lời thoại trong Ngài Ripley Tài Ba, điểm khác duy nhất chỉ là thay đổi từ Dickie (tên nhân vật trong phim) sang Johnny.

Heard cũng có những câu nói để đời trong phiên tòa khi nói về Depp như 1 người đàn ông ấm áp và tốt bụng, nhưng lại có thể nổi cơn thịnh nộ khi uống rượu hay dùng ma túy. Cô còn cho biết, khi trở lại trạng thái bình thường, Depp 'trở mặt' thân thiện, đối xử tốt với vợ và liên tục tỏ ra có lỗi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù có cố 'diễn sâu' đến mấy, Amber Heard vẫn bị netizen cười chê 'giả trân!' vì những biểu cảm có phần quá đà tại phiên tòa.

Theo DC/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều