Bella Hadid tiết lộ bị ngất xỉu tại Met Gala 2022 vì váy quá chật

Bella Hadid cho biết nguyên nhân dẫn đến việc ngất xỉu là do bộ trang phục của cô quá chật.

10/05/2022 20:47

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty)

Mới đây, Bella Hadid đã chia sẻ với tạp chí Interview về chiếc váy của mình tại sự kiện Met Gala 2022. Trong đó, nữ người mẫu thừa nhận đã ngất xỉu vì chiếc váy quá bó và chặt với cơ thể cô.

'Tôi thật sự đã ngất xỉu trên thảm đỏ. Tôi thậm chí không nghĩ rằng mình có nổi một bức ảnh đẹp nào ở đấy đâu', Bella chia sẻ.

'Tôi nhớ rằng mình đã nhìn sang trái, nhìn sang phải một lần rồi chạy ngay lên phía cầu thang', Bella nói tiếp, 'Tôi không nghĩ mình đã bước lên thảm đỏ được 3 phút đâu. Không biết là vì hội chứng lo lắng của tôi hay do chiếc áo thắt chặt vào ngực mà tôi cảm thấy không thể thở nổi. Có lẽ cũng do nhiều yếu tố nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Bella Hadid trên thảm đỏ Met Gala 2022. (Ảnh: Just Jared)

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Bella Hadid gặp phải chứng lo lắng khi đứng trước đám đông. Thậm chí, những vấn đề riêng tư này của cô đã khiến cô quyết định không làm việc với các nhà tạo mẫu riêng nữa.

Mặc dù bị hoa mắt và ngất xỉu trên thảm đỏ nhưng 'bộ cánh' của tình cũ The Weeknd vẫn được coi là một trong những bộ trang phục ấn tượng nhất tại Met Gala vừa qua.

Theo Hà Linh (Theo Elle)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều