Vợ chồng Justin Bieber - Hailey chuẩn bị lên chức bố mẹ sau 2 năm về chung một nhà?

Người hâm mộ vô cùng vui mừng về 'hint' Justin Bieber và Hailey chuẩn bị lên chức bố mẹ do chính chủ đăng tải.

20/07/2021 11:07

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước tin đồn Justin Bieber và Hailey chuẩn bị đón con đầu lòng sau 2 năm làm đám cưới, đáng mừng hơn khi 'hint' lên chức này lại được chính Justin Bieber công khai. 

Vợ chồng Justin Bieber - Hailey chuẩn bị lên chức bố mẹ sau 2 năm về chung một nhà? 0

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Justin Bieber vài ngày nay thường xuyên cập nhật hình ảnh chuyến du lịch của hai vợ chồng. Trong một bức hình, nam ca sĩ viết dòng caption 'Mom and Dad' (mẹ và bố). Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Justin Bieber thoải mái chia sẻ, tung 'hint' có con, chủ động xưng 'bố' và gọi vợ là 'mẹ'. 

Sau khi cập nhật hình ảnh, Justin Bieber khiến mạng xã hội bùng nổ với 'hint' này, nhiều người vui mừng khi cả hai chuẩn bị lên chức bố mẹ. 

Caption của Justin Bieber khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Caption của Justin Bieber khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn hạn, Hailey đã nhanh chóng lên tiếng về thông tin được chồng đưa ra. Cô để lại bình luận 'I think u should maybe change this caption to *Dog Mom and Dad* before anyone gets it twisted' (Tạm dịch: Em nghĩ anh nên đổi caption thành 'bố mẹ của cún cưng' trước khi có người hiểu lầm). Hóa ra Justin Bieber và Hailey nuôi cún cưng và như mọi người biết đấy, họ coi cún cưng như con của mình. Câu nói 'Mom and Dad' cần được hiểu rộng ra một chút nhỉ? 

Hailey lên tiếng về tin đồn hai vợ chồng cô lên chức bố mẹ.

Hailey lên tiếng về tin đồn hai vợ chồng cô lên chức bố mẹ.

Khi 'soi' hình ảnh du lịch, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra Hailey luôn khéo léo khoe vòng eo 0% mỡ thừa và không có dấu hiệu mang thai nào. 

Body của Hailey nổi tiếng với vòng eo 0% mỡ thừa 

Body của Hailey nổi tiếng với vòng eo 0% mỡ thừa 

Vợ chồng Justin Bieber - Hailey chuẩn bị lên chức bố mẹ sau 2 năm về chung một nhà? 4

Trước đó, dù đã về chung nhà 2 năm, cả 2 vẫn né tránh và chưa có ý định sinh con đầu lòng. Nhiều người cho rằng lí do là vì sự nghiệp người mẫu của Hailey vẫn đang trên đà phát triển nên cô không thể mang thai lúc này. Justin Bieber khi được hỏi về chuyện con cái cũng thành thật trả lời: 'Tôi nghĩ là điều này phụ thuộc vào Hailey vì đó là cơ thể của cô ấy'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều