Phiên toà tiếp theo của Britney Spears: 'Công chúa nhạc pop' khóc kể bố ruột muốn biến mình thành 'một đứa bệnh tâm thần'

Thêm vào đó, tin vui đến với Britney Spears khi lần đầu tiên trong cuộc chiến quyền giám hộ, cô được phép thuê luật sư riêng.

15/07/2021 16:23

Britney Spears đã có cơ hội lần thứ 2 được nói chuyện trước toà trong vụ việc đòi bãi bỏ quyền giám hộ nghiêm khắc của bố ruột. Ngày hôm nay, nữ ca sĩ đã giàn giụa nước mắt chia sẻ về cuộc đời mình trong suốt những năm tháng chịu đựng sự kìm kẹp của chính gia đình.

Britney Spears tiếp tục chia sẻ về những khó khăn trong quãng thời gian chịu quyền giám hộ.

Britney Spears tiếp tục chia sẻ về những khó khăn trong quãng thời gian chịu quyền giám hộ.

Britney Spears nói trước toà: 'Tôi ở đây là để thoát khỏi bố tôi và buộc tội lạm dụng quyền giám hộ của ông ấy'.

Nữ ca sĩ cho biết, quyền giám hộ đã cho phép bố cô 'phá huỷ cuộc đời' của Britney Spears.

'Mục đích của họ là khiến tôi trở thành một đứa bị bệnh tâm thần, nhưng… tôi không đáng để bị đe doạ' - Britney nói trong nước mắt.

Ở một thời điểm khác trong phiên toà, Britney Spears đã tiết lộ chuyện bị gia đình lấy hết những vitamin dưỡng tóc, cà phê, chìa khoá xe hơi sau một lần cô bị phạt lúc tham gia giao thông. Nữ ca sĩ đã khóc và không nhớ được thời điểm của vụ việc này. Britney khẳng định cô muốn chấm dứt quyền giám hộ ngay hôm nay.

Britney đã được phép tự thuê luật sư bào chữa.

Britney đã được phép tự thuê luật sư bào chữa.

Một tín hiệu đáng mừng là Britney Spears đã được quan toà cho phép thuê luật sư riêng sau khi chia sẻ với thẩm phán Judge Brenda J. Penny.

Kể từ nay, nữ ca sĩ sẽ được đại diện pháp lí bởi luật sư Matthew Rosengart. Vị luật sư này xuất thân từ một công tố viên liên bang, và có kinh nghiệm làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood. Được đồng hành bởi luật sư do chính mình lựa chọn, chắc chắn Britney sẽ có nhiều quyền lợi hơn trên con đường đòi lại công bằng.

Vào ngày 23/6, Britney Spears đã đề đạt nguyện vọng tự được chọn luật sư bào chữa lên toà án. Theo cô, luật sư trước đó Sam Ingham khiến Britney Spears 'sợ hãi' để tiếp tục 'cuộc chiến' này và có thời điểm Sam đã 'ngừng chiến đấu' cho Britney.

Britney Spears sẵn sàng đối đầu với bố để được tự do.

Britney Spears sẵn sàng đối đầu với bố để được tự do.

Những diễn biến mới trong cuộc chiến pháp lí của Britney Spears còn phải kể đến việc quản lí Larry Rudolph và luật sư được chỉ định - Sam Ingham - từ bỏ vị trí của họ. Công ty Bessemer Trust, đơn vị đứng sau để quản lí tài chính được thuê bởi bố của Britney cũng đã rút lui.

Mô phỏng phiên tòa hôm nay của Britney Spears.

Mô phỏng phiên tòa hôm nay của Britney Spears.

Việc được thuê luật sư riêng rất quan trọng đối với Britney Spears. Nữ ca sĩ được cho là sẽ có khả năng chiến thắng và đòi lại quyền tự do cho bản thân.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều