'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh vẫn độc thân ở tuổi 60

Trên sân khấu NSƯT Quốc Khánh cháy hết mình cho nghệ thuật, trải mình qua đủ vai diễn, nhưng ngoài đời thực anh diễn chưa 'tròn vai' khi ở tuổi 60 vẫn nợ mẹ một nàng dâu.

28/01/2022 11:36

NSƯT Quốc Khánh là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí phía Bắc. Nam nghệ sĩ được khán giả biết đến với vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm từ năm 2004 cho đến hiện tại. Ở tuổi 60, nam nghệ sĩ vẫn lẻ bóng và sống một mình trong căn nhà nhỏ.

Tâm sự về cuộc sống độc thân, nghệ sĩ Quốc Khánh cho biết đây là quyết định sau khi anh đã suy nghĩ kĩ lưỡng. Trước cuộc sống ràng buộc trách nhiệm với vợ con thì nam nghệ sĩ chấp nhận cô đơn để được tự do, thoải mái.

Quốc Khánh từng chia sẻ: 'Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa.

Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ'.

Quốc Khánh sinh năm 1962, là đàn anh lớn tuổi trong top danh hài phía Bắc. Anh là người Hà Nội gốc, nhà chỉ có 2 chị em, bố mẹ làm cán bộ công chức. Là một người kín tiếng, rất ít khi Quốc Khánh thổ lộ về cuộc sống riêng tư của mình với công chúng.

Hiện tại, nam diễn viên sống cuộc sống độc thân vui vẻ, chăm chỉ làm việc. Trên trang cá nhân, nam diễn viên không chia sẻ gì nhiều ngoài những bức hình làm việc vui vẻ với đồng nghiệp.

Theo Duy Chung/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều