5 năm biến đổi đáng ngạc nhiên của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' và con gái cưng

Marian Rivera được nhận xét lên hương nhan sắc còn công chúa nhỏ Zia thì dậy thì quá thành công.

05/03/2022 06:35

Hôm nay (4/3), Marian Rivera có chia sẻ lên trang Instagram hình ảnh quảng cáo mới của cô và con gái Zia. Trong hình nữ diễn viên 'Vũ điệu hoang dã' cùng công chúa nhỏ diện đồ đỏ nổi bật. Marian cột tóc nửa đầu, để tóc mái tươi trẻ. Còn bé Zia buộc tóc cao khoe trọn gương mặt xinh xắn.

Marian Rivera và con gái Zia mặc đồ ton-sur-ton.

Người hâm mộ liên tục dành những lời khen ngợi diện mạo xuất sắc của hai mẹ con nhà Marian. Họ còn lôi ảnh cách đây 5 năm của cô và bé Zia ra để so sánh. Tại sinh nhật 1 tuổi của Zia, Marian và con gái cũng mặc đồ tông đỏ đồng điệu.

Lúc bấy giờ con gái cô tóc chưa nhiều, đôi mắt cô bé tròn xoe, ngơ ngác khi nhìn vào máy ảnh. 5 năm sau, Zia đã lớn phổng, trở thành sao nhí 'hot' nhất nhì Philippines. Cô bé diễn xuất, tạo dáng rất chuyên nghiệp.

5 năm trước vào sinh nhật 1 tuổi của Zia, Marian cùng công chúa nhỏ cũng mặc đồ đỏ.

Về phần Marian, cô được dân mạng nhận xét ngày càng nhuận sắc hơn. Bất chấp đã bước sang tuổi 37 và trải qua 2 lần sinh nở nhưng sắc vóc của Marian không những không tàn phai mà còn ngọt ngào hơn trước.

Marian Rivera sinh hạ con gái đầu lòng Zia vào năm 2015. Zia thừa hưởng được nét đẹp của cả bố lẫn mẹ nên hút fans ngay từ khi mới lọt lòng. Marian không ít lần dành lời có cánh cho con gái. Cô tự hào vì bé có năng khiếu nghệ thuật, ham học hỏi và chăm chỉ giúp mẹ làm việc nhà.

Mẹ con 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt mỗi lần xuất hiện chung.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều