#Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Amber Heard tiếp tục tung nhân chứng 'phản đòn' chồng cũ Johnny Depp tại tòa

Cuộc chiến pháp lý kéo dài với chồng cũ Johnny Depp khiến nữ diễn viên Amber Heard tổn thất khá lớn.

24/05/2022 14:10

Vụ kiện giữa cặp sao Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang tiếp diễn với những tình tiết mới được hé lộ liên quan đến cuộc hôn nhân tai tiếng.

Amber Heard và Johnny Depp.

Vào ngày 23/5, tại phiên đối tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard, Kathryn Arnold - một tư vấn viên ở Hollywood - nói với thẩm phán sự nghiệp của nữ diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề sau đơn kiện của Depp. Cô mất nhiều hợp đồng diễn xuất, ước tính trị giá khoảng 45-50 triệu USD (hơn nghìn tỷ đồng). Arnold so sánh Heard sẽ có sự nghiệp tương tự Gal Gadot, Ana De Armas hay Zendaya nếu không có vụ kiện cáo.

Tư vấn viên ở Hollywood - Kathryn Arnold tại tòa.

Arnold cho rằng bom tấn 'Aquaman'' (2018) đáng lẽ là dự án đột phá của Amber Heard. Tuy nhiên, các cáo buộc của Depp khiến nữ diễn viên bị tẩy chay. Người hâm mộ của ngôi sao 'Cướp biển vùng Caribbean' thường xuyên tạo các chiến dịch trực tuyến đòi cắt vai của cô. Thay vì ở vị thế có thể yêu cầu hợp đồng mới với DC, Heard phải cầu xin hãng phim để cho đóng tiếp phần hai 'Aquaman'.

Theo bác sĩ tâm lý David Spiegel, người chẩn đoán Amber Heard mắc hội chứng 'phụ nữ bị đánh đập', chỉ những người từng trải qua quá khứ bị chồng, tình nhân bạo hành. Ông cho rằng căn bệnh là kết quả của mối quan hệ nhiều vấn đề giữa cô và Johnny Depp.

Bác sĩ tâm lý David Spiegel tại tòa.

Cũng tại tòa, Richard Moore - bác sĩ chuyên phẫu thuật tay chia sẻ rằng từ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân nhận định, việc Johnny Depp bị đứt ngón tay năm 2015 với hình ảnh vết thương không phù hợp với lời khai của nam diễn viên. Richard Moore nói ngón tay của Depp chỉ bị đứt ở phần thịt trong khi phần móng không ảnh hưởng.

Tài tử nói bị vợ ném chai rượu trúng khi đang để tay trên bàn. Richard Moore cho rằng lời khai không hợp lý vì phần móng tay của Depp cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu mọi chuyện diễn ra đúng như anh nói. Trong các phiên đối tụng trước, phía Amber Heard từng nói nam diễn viên tự cắt ngón tay để tạo bằng chứng giả bị bạo hành.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều