Bị thắc mắc tại sao không còn thể hiện thái độ tẩy chay Minh Béo, Hà Anh có ngay màn đáp trả

Trong quá khứ, siêu mẫu Hà Anh từng tuyên bố quyết không để vụ Minh Béo trôi đi dễ dàng. Chính vì vậy, hiện tại anti-fan lợi dụng chia sẻ này để 'cà khịa' Hà Anh.

26/01/2022 15:45

Thời gian vừa qua, Hà Anh liên tục gặp thị phi. Chính vì vậy những chia sẻ của siêu mẫu luôn bị anti-fan soi mói.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh có chia sẻ về body của mình: 'Cân nặng của mình trước khi mang bầu và sinh Myla nằm ở tầm 54 kg, với chiều cao 1m75. Mình chưa nao giờ thuộc type model 'cò hương'. Trái lại sự curvy của cơ thể mình giúp mình làm việc và trình diễn cho rất nhiều thương hiệu nội y và áo tắm tại Paris, và NYC khi mình còn làm model ở London.

Thú thực, mình rất yêu các đường cong trên cơ thể mình vì chúng khiến mình cảm thấy rất 'đàn bà'. Từ những perfection đến những imperfection, yêu những gì vốn đẹp, biết chấp nhận và yêu thương cả những khuyết điểm trên cơ thể, không phải là challenge của riêng mình mà của đa số phụ nữ trên trái đất này.

Khi chuẩn bị mang thai em bé, mình dành một năm để chuẩn bị 'tư tưởng' say good bye với những số đo vàng của thời thiếu nữ.

Nhưng rồi thiên thần Myla ra đời, mình thực sự hạnh phúc vô bờ, mình thản nhiên chấp nhận vết sẹo mổ, thậm chí chẳng dùng biện pháp nào để cố 'làm mờ' nó. Mình để cơ thể có thời gian phục hồi - về thể chất, tinh thần.

Sinh ra một em bé, thức ngày đêm để chăm con mọn, quả thực là thử thách lớn đối với những người mẹ làm mẹ lần đầu trong đó có mình. Nhưng thật tuyệt, mình học cách đặt bản thân mình đằng sau sức khoẻ, sự hạnh phúc của một sinh linh bé nhỏ. Đối với mình trải nghiệm sinh con là một điều vô cùng kỳ diệu!

Sau 3 năm nuôi con, mình mới dành thêm thời gian để đầu tư cho sự nghiệp bản thân, và ngay cả sức khoẻ, sắc đẹp cho chính mình nữa. Mình làm bất cứ điều gì trên đời đều đầu tư 110% tâm sức, cảm xúc của bản thân, nên sinh và nuôi con cũng vậy...

Giờ mình đang ở hạng mức 57.7 kg. Mình chỉ muốn xuống 2kg nữa thôi, thực sự không muốn đặt stress lên cơ thể để trở thành thời thiếu nữ! Dù sao ở tuổi 39, cơ thể mình cũng cần được nghỉ ngơi, yêu thương, được tận hưởng những món ăn ngon bên gia đình và người thân cơ mà nhỉ!'.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về việc muốn giảm 2 kg.

Dưới bài đăng, bỗng dưng có một anti-fan nhắc đến chuyện không liên quan đến chia sẻ của Hà Anh. Cụ thể, anti-fan này viết: 'Chị ơi, thời gian trước chị thể hiện quan điểm rất dứt khoát về việc tẩy chay Minh Béo. Nay, Minh Béo chẳng những vẫn được làm nghề mà còn được nhận giải thưởng rất danh giá. Một người có tiếng nói có tầm ảnh hưởng như chị, em không thấy chị lên tiếng gì nữa.

- Phải chăng quan điểm chị đã thay đổi về tội ấu dâm của Minh Béo?

- Hay phải chăng chị ngại đụng đến 'cấp cao' khi đề cập đến giải thưởng nên chị không lên tiếng?

- Hay là do ngày trước chị muốn post bài để thể hiện, tìm miếng nổi tiếng. Nay thấy không có gì để nổi được nên chị không lên tiếng. Chứ vốn dĩ chị chả quan tâm gì về tên tội phạm quốc tế ấy?'.

Trước việc bị 'cà khịa', Hà Anh lên tiếng: 'Khi nào em 'lên tiếng' trên trang của bản thân thì hẵng nên 'thắc mắc' nhé! Even then! Chọc phá đủ rồi, hôm nay chị cho em ra ngoài nhé! Bye'.

Hà Anh đáp trả khi bị 'cà khịa' chuyện liên quan đến Minh Béo.

Còn nhớ vào năm 2017, Minh Béo từng công khai xin lỗi sau khi phạm tội ấu dâm tại Mỹ. Tuy nhiên, lời xin lỗi của Minh Béo không được nhiều người chấp nhận. Thời điểm đó, siêu mẫu Hà Anh thẳng thừng chia sẻ: 'Tôi không bao giờ tha thứ cho anh ta (hay bất kể những tội phạm có hành vi tương tự), dù tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là 'khán giả' của anh ta!'.

Thời điểm, Minh Béo về nước sau khi phạm tội ấu dâm tại Mỹ, Hà Anh tuyên bố không tha thứ.

Mới đây, việc Minh Béo nhận Huy chương Bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Việc Minh Béo nhận Huy chương Bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều