Các con nuôi của Phi Nhung có đủ tiền trang trải cuộc sống sau khi cố ca sĩ qua đời?

Cuộc sống của các con nuôi của Phi Nhung là vấn đề khiến nhiều người vô cùng lo lắng sau khi nữ ca sĩ mãi mãi ra đi.

07/01/2022 09:36

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, bên cạnh những thị phi căng thẳng, công chúng cũng đặt dấu chấm hỏi về 15 con nuôi của cô sẽ do ai chăm sóc và cuộc sống trang trải ra sao?

Theo gia đình của Phi Nhung chia sẻ, các con nuôi của cố ca sĩ đang được sư cô Thích Nữ Minh Viên đưa từ chùa Pháp Lạc (Phú Riềng - Bình Phước) về TP HCM vài ngày trước. Các bé sẽ ở cùng những con nuôi khác hiện sống ở nhà riêng của nữ ca sĩ tại quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó, các bé cũng được người thân, bạn bè của cố ca sĩ thường xuyên đến thăm, đưa đi mua sách vở, chuẩn bị đồ dùng học tập, đến khu vui chơi, giải trí. Cuộc sống của các bé gần như không xáo trộn. Những bé ở chùa vẫn được sư cô nuôi dưỡng. Những bé ở nhà riêng vẫn có vú nuôi chăm sóc hệt như trước. Các chi phí đều được quản lý của cố ca sĩ đứng ra chu cấp đầy đủ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, các con nuôi của cô vẫn được chăm sóc và chu cấp đầy đủ như khi cô còn sống

Quản lí của cố ca sĩ Phi Nhung cũng tiết lộ, cơ ngơi Phi Nhung gầy dựng và để lại cũng đủ để nuôi dưỡng các con nuôi đến khi trưởng thành. Cố ca sĩ đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 con nuôi. Quán chay của Phi Nhung cũng kinh doanh tốt và nhận được sự ủng hộ của khán giả và mọi người nên không có gì quá lo lắng.

Quán chay của cố ca sĩ đã hoạt động trở lại

Ngoài những cháu nhỏ thì những người con nuôi khác của Phi Nhung như: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang... đều có công việc ca hát và trực thuộc công ty quản lí của cố ca sĩ. Hiện tại các em vẫn nhận show biểu diễn bình thường trở lại.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều