Con gái của bạn trai Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, tuyên bố không bỏ qua cho nữ ca sĩ phá hoại gia đình mình

T.A.T sẽ không khoan nhượng với Lều Phương Anh vì những điều tồi tệ mà cô đã làm với gia đình mình.

25/01/2022 09:48

Vào đầu tháng 1/2022, mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một cô gái tên T.A.T tố ca sĩ Lều Phương Anh là người thứ ba, phá hoại hôn nhân người khác. T.A.T là con gái của người đàn ông mà Lều Phương Anh qua lại. T.A.T cho biết nữ ca sĩ mang thai với bố mình, hiện đã 5 tháng. T.A.T cũng tuyên bố sẽ đánh nếu Lều Phương Anh cứ cố chấp, nhận vơ bố mình là chồng. Đến ngày 18/1, Lều Phương Anh livestream sau thời gian ở ẩn. Trên sóng trực tiếp, nữ ca sĩ vui vẻ như chưa từng có biến, khẳng định bản thân không cần thanh minh gì cả.

Lều Phương Anh bị tố làm 'tiểu tam' chen vào hôn nhân của người đã có gia đình

Sau khi T.A.T tuyên bố khởi kiện nữ ca sĩ về tội giật chồng, phá hoại gia đình người khác, vào tối 24/1, cô này tiếp tục có chia sẻ gây chú ý. Trên trang cá nhân của mình, T.A.T cho biết chỉ vài ngày nữa bố mẹ cô sẽ ra tòa, em gái cô cũng vì chuyện gia đình mà bị ảnh hưởng, phải đi khám tâm lý: 'Em mình chỉ còn nửa kỳ là tốt nghiệp đại học, mà phải đi khám tâm lý! Ngày kia là bố mẹ mình ra tòa'.

Con gái của bạn trai Lều Phương Anh tiết lộ ngày bố mẹ mình ra tòa và quyết không tha cho nữ ca sĩ đã phá hoại gia đình mình.

Dưới bài viết, bạn bè cũng gửi lời động viên tới gia đình T.A.T. Tất nhiên, sự chỉ trích dành cho Lều Phương Anh càng dữ dội hơn. Trước lời lẽ của cư dân mạng, T.A.T khẳng định: 'Nhưng em sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chết cũng không'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều