Con gái nuôi của Phi Nhung kể chuyện nằm mơ thấy mẹ, xót xa khi Hồ Văn Cường không đến cúng lễ 100 ngày

Con gái nuôi của Phi Nhung đã có những chia sẻ trong lễ cúng 100 ngày của mẹ nuôi.

06/01/2022 08:01

Hôm qua (5/1), lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung đã diễn ra tại nhà riêng vô cùng trang trọng. Bên cạnh người thân, bạn bè và người hâm mộ, các con nuôi của Phi Nhung cũng có mặt đông đủ để tụng kinh cầu siêu và tưởng niệm về mẹ nuôi. Riêng Hồ Văn Cường vẫn vắng mặt.

Quỳnh Trang, một trong những người con nuôi của Phi Nhung đã có những chia sẻ chân thành về việc Hồ Văn Cường không đến cúng mẹ nuôi: 'Có thể vì những lý do gì đó nên bé Cường không có mặt. Tôi nghĩ ở nhà hoặc nơi nào đó, bé sẽ làm gì đó cho mẹ Nhung. Bé Cường hiện đã chuyển đến sống nơi khác nhưng hai chị em vẫn giữ tình chị em như trước đây. Trước giờ tuy tôi và Cường không thân thiết nhưng tình cảm chị em không tệ.

Tôi buồn cho mối quan hệ giữa Cường với công ty cũng như Cường và mẹ Nhung. Trước đó rõ ràng mối quan hệ rất tốt nhưng đến tận bây giờ, mọi chuyện cũng đã qua, đã giải quyết hết. Tôi nghĩ cũng như mong muốn của mẹ Nhung, mẹ muốn mọi người nghĩ đến mẹ và nghĩ đến những điều tốt đẹp, những cống hiến của mẹ cho mọi người chứ không phải nghĩ đến mẹ là nhắc đến những sự việc tiêu cực'.

Quỳnh Trang tiết lộ đã nhiều lần nằm mơ thấy mẹ nuôi

Bên cạnh đó, con gái nuôi của Phi Nhung cũng tiết lộ chuyện nằm mơ thấy mẹ nuôi: 'Ngay đêm mẹ mất, tôi đã thấy mẹ. Sau đó, tôi cũng thấy mẹ trong mơ khoảng 3 lần nữa. Mẹ mặc áo dài và rất đẹp, tôi nghĩ mẹ cũng muốn giữ hình ảnh đẹp của mẹ trong lòng. Tôi chỉ được thấy mẹ cười và mặc đẹp thôi, ngoài ra tôi chưa nghe mẹ dặn dò gì.

Tôi được mẹ nhận nuôi khoảng 4 năm, thời gian không dài lắm nhưng tôi cũng đã quen thuộc và có tình cảm với mẹ rất nhiều, cũng trải qua rất nhiều kỷ niệm với nhau. Tự nhiên năm nay không còn mẹ nữa rất buồn. Tôi nghĩ đây sẽ là cái Tết khó quên với mình. Ngoài những dịp 49 hay 100 ngày tôi qua nhà mẹ, những lúc có thời gian rảnh tôi cũng đến nhang khói cho mẹ và thăm các em'.

Cô cũng tiết lộ cảm xúc khi Hồ Văn Cường không đến.

Quỳnh Trang cũng cho biết về visa đi Mỹ để cùng hai em Tuyết Nhung và Thiêng Ngân xuất hiện trong Thúy Nga Paris by night: 'Bởi vì visa làm hơi gấp, cộng thêm tình hình dịch ở Việt Nam hơi phức tạp nên visa du lịch của chúng tôi không được duyệt, nhưng visa đi diễn vẫn đang chờ đợi'.

Theo Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều