Hậu đổ vỡ hôn nhân với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tìm niềm vui bên người đồng giới

Nam diễn viên Song Joong Ki thoải mái ôm ấp và không ngại thể hiện tình cảm của mình với những người đàn ông khác.

22/05/2022 18:32

Mới đây, biên kịch Park Jae Bum của 'Vincenzo' đã gửi xe cà phê tới phim trường 'Cậu út nhà tài phiệt' để ủng hộ Song Joong Ki và Jo Han Chul. Để bày tỏ lòng biết ơn, chồng cũ của Song Hye Kyo cùng bạn diễn chụp khá nhiều ảnh trước chiếc xe trên.

Song Joong Ki và bạn diễn ôm ấp tình tứ trước xe cà phê được gửi tặng trên phim trường.

Hai người không ngần ngại ôm ấp tình tứ. Thậm chí Song Joong Ki còn gác cả chân lên người của Jo Han Chul. Anh nở nụ cười như mùa thu tỏa nắng, khoe trọn nhan sắc bất lão.

Dân mạng cho rằng sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki tỏ ra khá e dè với chuyện yêu đương. Anh từng bị đồn hẹn hò Jeon Yeo Bin hay Kim Tae Ri khi làm việc chung với những mỹ nhân này. Tuy nhiên bản thân chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Thay vào đó Song Joong Ki tìm niềm vui trong công việc cũng như các mối quan hệ cùng người đồng giới. Trước đó, anh từng gây bất ngờ cho nhiều khán giả vì đóng cảnh hẹn hò với chàng trai kém tuổi. Mặc dù đây chỉ là phân cảnh trong phim nhưng cũng làm người xem phải giật mình vì độ táo bạo.

Trước đó, Song Joong Ki từng gây bất ngờ khi đóng cảnh hẹn hò đồng giới trên màn ảnh nhỏ.

Song Joong Ki chính thức kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần 2 năm với Song Hye Kyo vào năm 2019. Kể từ đó cho tới nay, anh dồn hết tâm sức cho các dự án phim ảnh và gặt hái được nhiều thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều