Hoa hậu Khánh Vân có 3 chiều cao khác nhau khi tham gia 3 cuộc thi Hoa hậu, sự thật là gì?

Hoa hậu Khánh vân bị soi chuyện chiều cao khi tham gia 3 cuộc thi Hoa hậu ở 3 thời điểm khác nhau.

14/05/2022 20:53

Khánh Vân hiện tại là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô đăng quang năm 2019. Từ Hoa hậu nhận được nhiều sự yêu thương, Khánh Vân bất ngờ vướng vào scandal bị bạn cũ tố bạo lực học đường và bị các anti-fan tấn công vô cùng dữ dội. Dù sau đó nàng hậu đã được minh oan và một chuyên trang hoa hậu từng công kích cô đã xin lỗi nhưng vẫn không thay đổi được tình hình là bao.

Khánh Vân là Hoa hậu bị vướng thị phi và bị ghét bỏ với lí do cực vô lí nhất. Cô liên tục bị soi nhất cử nhất động vô cùng mệt mỏi.

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp lại tiếp tục có bài soi Khánh Vân. Lần này, chiều cao của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị cho là khác nhau rõ rệt ở 3 cuộc thi hoa hậu mà cô tham gia. Ở Hoa hậu Việt Nam 2014, chiều cao của Khánh Vân là 1m73. Lúc này người đẹp vừa tròn 19 tuổi, cô trắng tay do chưa có kinh nghiệm chinh chiến. Đến năm 2015, Khánh Vân tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chỉ sau 1 năm, chiều cao của người đẹp lên 1m74 và cô nàng lọt top 10 chung cuộc. Đến năm 2019, Khánh Vân trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được vương miện danh giá. Chiều cao được công bố của cô thời điểm này là 1m75.

Hoa hậu Khánh Vân bị soi tham gia 3 cuộc thi Hoa hậu ở 3 năm 2014, 2015 và 2019 với 3 chiều cao khác nhau

Cư dân mạng xôn xao bàn tán về chỉ số chiều cao của mỹ nhân 9X. Tuy nhiên, điều này có thể giải thích bằng việc cô nàng tăng chiều cao do luyện tập thể thao và trong lúc đo cũng sẽ có chênh lệch đôi chút do nhiều yếu tố khác nhau chi phối. Vấn đề là chiều cao chỉ chênh nhẹ chứ không ăn gian quá nhiều nên cũng không có gì đáng chỉ trích nàng hậu.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều