Khánh Thi thoải mái tiết lộ thái độ của ông xã với Chí Anh, nói luôn lí do vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ

Khánh Thi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ thân thiết giữa Phan Hiển và Chí Anh.

25/05/2022 11:04

Mùa SEA Games 31 đánh dấu sự thành công của Phan Hiển khi liên tục lập kỉ lục với 3 huy chương vàng danh giá. Thành tích này của Phan Hiển không thể thiếu sự hỗ trợ, chỉ dẫn của Khánh Thi và Chí Anh. Vài ngày trước, bức ảnh 3 người ôm nhau nghẹn ngào trong tiệc mừng chiến thắng đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Đến nay, khi được hỏi về thái độ của Phan Hiển khi chụp bức ảnh nói trên, Khánh Thi không giấu diếm tiết lộ: 'Bức ảnh được chụp khi Chí Anh khóc vì ông xã tôi có huy chương. Thật ra còn rất nhiều clip ghi lại cảnh Chí Anh nhìn Hiển thi đấu với gương mặt mãn nguyện chỉ là chúng tôi không chia sẻ. Chúng tôi có mối quan hệ thầy trò, bạn bè, anh em rất gắn bó và yêu thương trân trọng nhau như những người thân trong gia đình'.

Khánh Thi cho biết Phan Hiển và Chí Anh giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, thầy trò rất thân thiết

Ngoài ra, Khánh Thi cũng hài hước cho rằng có lẽ do mình không bao giờ nói xấu Chí Anh hay lên mạng 'tố' người cũ cái này cái nọ nên giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp: 'Chia tay chỉ là không hợp quan điểm sống chứ không có bất kì thù hằn nào. Chúng tôi dành cho nhau sự tôn trọng. Ông xã tôi hiểu điều đó. Tôi và Chí Anh từng có thời gian không kết nối được với nhau nhưng sau này, khi cùng nhìn lại, chúng tôi nhận ra cả 3 có chung mục đích không muốn thấy dancesport đi xuống vì đã cùng dành hết thanh xuân cho nó. Vì vậy, tôi và Chí Anh cùng hỗ trợ để Hiển đạt đỉnh cao mới. Thêm vào đó, tôi cũng hỗ trợ các cặp nhảy của Chí Anh. Ở kỳ SEA Games này, Hiển và học trò của Chí Anh đều giành huy chương vàng'.

Khánh Thi không ngần ngại tiết lộ thái độ của Phan Hiển với chuyện tình cũ của vợ: 'Hiển chưa bao giờ dằn vặt vợ về quá khứ, thỉnh thoảng chỉ hỏi: 'Anh đẹp trai hơn anh Chí Anh không?' (cười). Chắc ông ấy cũng ghen một chút đấy nhưng tôn sư trọng đạo, luôn thể hiện thái độ trân trọng với thầy giáo'.

Sau SEA Games 31, Khánh Thi - Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới, dự kiến vào tháng 10.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều