Lâm Tâm Như vẫn đang kiên trì để có con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa dù ở tuổi U50

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như được cho là vẫn đang kiên trì để có con thứ 2.

24/01/2022 19:35

Theo QQ tiết lộ, việc Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn đang kiên trì trong chuyện muốn có con lần 2 vì liên quan tới thỏa thuận tiền hôn nhân giữa hai vợ chồng. Theo thỏa thuận này, nếu về sau cả hai có ly hôn thì con gái sẽ sống cùng mẹ. Hoắc Kiến Hoa sẽ chỉ có quyền thăm nom con gái nếu sau này cả hai ly hôn. Do vậy, Hoắc Kiến Hoa mới muốn vợ sinh thêm một nhóc tì nữa. Như vậy thì khi trường hợp cả hai không còn chung sống thì 2 người con cũng được chia đôi, một theo mẹ, một theo bố.

Truyền thông tiết lộ, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn đang kiên trì trong chuyện muốn có con lần 2.

Trước đó, giới truyền thông đã chụp lại được hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng xuất hiện tại một bệnh viện để khám sức khỏe, có vẻ như cặp đôi đang lên kế hoạch cho việc sinh em bé thứ 2. Và dường như người đẹp 'Hoàn Châu Cách Cách' không quá để tâm đến vấn đề sức khỏe hay tuổi tác, và vẫn muốn sinh thêm con cho chồng. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại, Lâm Tâm Như hiện đã 46 tuổi, nếu mang thai vào thời điểm này sẽ rất khó khăn và nguy hiểm.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn vào năm 2016, không lâu sau đó, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng là Cá Heo Nhỏ. Dù thường xuyên bị đồn ly hôn nhưng cuộc sống của cặp đôi 'Khuynh thế hoàng phi' vẫn rất hạnh phúc.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều