Meghan Markle bị chỉ trích khi bỏ mặc bố đẻ nhập viện cấp cứu

Ông Thomas Markle - bố Meghan đã phải nhập viện khẩn cấp vì đột quỵ. Thế nhưng thái độ phía nhà Sussex khiến nhiều người bức xúc.

25/05/2022 15:56

Thông tin cho biết, ông Thomas Markle được đưa lên xe cấp cứu ở Tijuana, Mexico, với mặt nạ dưỡng khí đeo trên mặt sau khi bị đột quỵ. Vì tình hình sức khỏe không khả quan, sau đó ông Thomas được đưa nhanh qua biên giới đến bệnh viện ở Chula Vista, California, vào khoảng 21h30 (theo giờ địa phương). Nguồn tin cho biết, bố của Meghan hiện không thể nói chuyện với nhân viên y tế và phải viết ra các triệu chứng của mình trên một tờ giấy.

'Cha tôi đang có dấu hiệu hồi phục trong bệnh viện', Samantha Markle - con gái 57 tuổi của Thomas chia sẻ với truyền thông. “Chúng tôi cần sự riêng tư cho gia đình, cho sức khỏe và hạnh phúc của tất cả. Bố tôi hiện chỉ cần bình yên và nghỉ ngơi”, cô nói tiếp.

Theo nguồn tin, vì tình hình sức khỏe không tốt nên ông Thomas có thể sẽ không tham dự Lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng Anh ở London vào tuần tới dù trước đó đã lên kế hoạch.

Dù ông Thomas Markle đang nằm viện điều trị, nhưng phía Meghan và con rể Harry vẫn 'làm ngơ', không có bất cứ động thái hỏi thăm nào. Nhà Sussex được cho là đang bận rộn với kế hoạch tham dự Lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng Anh. Điều này khiến nhiều người chỉ trích vợ chồng nhà Sussex.

Vợ chồng Meghan và Harry.

Quan hệ bố con Thomas - Meghan nguội lạnh kể từ khi cô kết hôn với Harry vào năm 2018. Thomas được cho là sẽ dắt tay con gái Meghan vào lễ đường trong lễ cưới tháng 5/2018, song cuối cùng ông không xuất hiện vì các vấn đề về bệnh tim của mình. Ông cũng thường xuyên lên báo đưa ra những phát ngôn công kích con gái. Vì việc này ông Markle và con gái ngày càng có mâu thuẫn lớn khiến cả hai đã không còn liên lạc với nhau kể từ sau lễ cưới của Meghan với hoàng tử Harry.

Bố của của Meghan từng chia sẻ về việc con gái đã làm ông thất vọng trong thời gian lâm bệnh. Ông lên tiếng trách móc con gái: 'Con bé làm tôi thất vọng. Lần cuối chúng tôi nói chuyện với nhau là khi tôi đang ở bệnh viện và tôi không còn nghe thấy tin tức gì từ chúng nữa. Chúng đã không quan tâm xem tôi đã chết hay chưa'.

Trước truyền thông, Samantha Markle - chị gái của Meghan thẳng thừng chỉ trích việc em gái là nguyên nhân khiến tình hình sức khỏe của ông Thomas bị ảnh hưởng do đả kích trước những phát ngôn gây sốc của Meghan. 'Đó là một bi kịch, bố tối đã bị tra tấn về tinh thần khi phải trải qua sự coi thường của em gái tôi trong vài năm qua. Đó là điều không thể tha thứ được', Samantha Markle nói.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều