Rapper Hàn - Osshun Gum hầu tòa vì quấy rối tình dục bé trai 9 tuổi

Chiều 27/4, truyền thông Hàn đưa tin, rapper Osshun Gum (tên thật là Choi Ha Min) ra hầu tòa vì quấy rối tình dục một bé trai.

28/04/2022 06:43

Theo truyền thông đưa tin, sự việc xảy ra vào năm ngoái tại Haeundae thành phố Busan, nam rapper Osshun Gum đã bị khởi tố vì quấy rối tình dục trẻ em. Cụ thể, nam rapper 23 tuổi Osshun Gum đã bắt một chiếc taxi đến Haeundae (thành phố Busan) và đụng chạm cơ thể của nạn nhân B (9 tuổi) tại đây. Bé trai này đã báo với cảnh sát xung quanh ngay khi bị Osshun Gum đụng chạm vào phần mông.

Theo luật sư của Osshun Gum cho rằng vào thời điểm đó anh ở trong tình trạng tinh thần và thể chất đều không ổn định. Người này tiết lộ nam rapper được chẩn đoán tâm thần vào tháng 6/2021 và phải nhập viện tâm thần khoảng 70 ngày. Điều này chứng tỏ rằng tinh thần Choi Ha Min không tỉnh táo.

Nam rapper Osshun Gum.

Phía nam ca sĩ giải thích rằng vì sự nghiệp âm nhạc ngày càng xuống dốc khiến quyết định trở về quê hương của mình ở Jeonju. Tuy nhiên, do bệnh rối loạn tâm thần, anh có những hành vi lập dị như nằm lăn ra đường, cởi hết quần áo và nhiều hành vi khác.

Rapper Osshun Gum cũng khai nhận anh ngẫu nhiên bắt một chiếc taxi đến quận Haeundae, một nơi mà bản thân không hề biết và thực hiện hành vi phạm tội.

Osshun Gum được biết đến khi xuất hiện trong chương trình nổi tiếng 'High School Rapper' của đài truyền hình Mnet. Với tài năng nổi bật, Osshun Gum lập tức lọt vào mắt xanh của rapper Swings và được ký hợp đồng với hãng âm nhạc Just Music. Anh đã phát hành vài bài hát trong năm 2019 song không gây được nhiều tiếng vang.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều