Sau hình ảnh băng bó mắt, Mai Phương Thúy lên tiếng trấn an mọi người và tiết lộ sức khỏe ở thì hiện tại

Mai Phương Thúy cho biết cô hoàn toàn ổn, chỉ bị đau mắt chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

26/04/2022 10:29

Cách đây một ngày, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến mạng xã hội xôn xao vì chia sẻ hình ảnh một bên mắt bị băng kín kèm dòng trạng thái: 'Bài học ở đây là có vấn đề các bạn nên đi khám ngay đừng tự chữa như mình, giờ chỉ sợ bị sẹo thôi!'. Ai nấy đều lo cho tình hình sức khỏe của nàng Hậu.

Không để mọi người phải bất an vì mình, mới đây, Mai Phương Thúy đã lên tiếng trấn an rằng: 'Nhờ đau mắt mà mình biết rất nhiều bạn bè chưa bỏ theo dõi. Mình thực sự cảm kích. Nếu là mình, mình bỏ lâu rồi vì đăng toàn thứ không đầu không cuối. Ai lớp viu'. Hoa hậu Việt Nam 2006 còn khoe ảnh đã xinh tươi tại họp báo của Đông Nhi để mọi người thêm phần an tâm.

Mai Phương Thúy cho biết mình vẫn ổn và xúc động trước sự yêu thương của mọi người sau hình ảnh cô băng bó một bên mắt được đăng tải

Sắp tới, nàng hậu sẽ có mặt ở Hà Nội để góp mặt trong liveshow của Noo Phước Thịnh

Trước đó, Mai Phương Thúy trở thành cái tên gây bão mạng xã hội vì màn tung hint đậm đà với Noo Phước Thịnh. Nàng hậu khẳng định muốn lấy chồng đẹp trai như nam ca sĩ và còn gọi anh là 'chồng' trước mặt mọi người. Vào ngày 27/4 tới đây, cô sẽ tham dự show của Noo với vai trò rất đặc biệt.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều