Tái xuất sau khi nhiễm COVID-19, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lại bị soi vòng hai nhô cao

Nữ diễn viên Marian Rivera cho biết gia đình cô đã lấy lại được sức khỏe hậu quá trình chiến đấu với virus corona.

29/01/2022 09:05

Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi biết tin cả nhà Marian Rivera nhiễm COVID-19. Tuy nhiên sau thời gian tự cách ly, điều trị bệnh các thành viên trong gia đình của cô đã phục hồi. Bản thân Marian và Dingdong có thể quay trở lại với công việc.

Marian Rivera bị soi vòng hai nhô cao sau khi khỏi COVID-19.

Vừa qua, Marian vui vẻ chia sẻ hình ảnh mới lên trang cá nhân. Trong hình cô diện trang phục rộng thùng thình với màu sắc nổi bật. Không ít người chú ý đến vòng hai nhô cao của bà mẹ hai con này. Họ cho rằng Marian đang bầu bí lần 3 nhưng chưa công bố tin vui với báo giới và fans.

Số khác nhận định Marian không hề mang thai, cô chỉ diện đồ ngủ thoải mái. Bên cạnh đó, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' cũng vừa nhiễm virus corona nên khả năng cô bầu bí trong giai đoạn này là điều khó lòng xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Marian nói về cảm xúc lúc 2 nhóc tì Zia và Ziggy có kết quả xét nghiệm dương tính. Cô nói: 'Cực kỳ hoảng sợ bởi trẻ em chưa được tiêm vắc xin. Người lớn thì đã tiêm tăng cường nhưng các con tôi thì chưa nên tôi vô cùng sợ hãi'.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philppines' cho biết lúc hai con có kết quả xét nghiệm dương tính cô đã vô cùng sợ hãi vì các bé chưa được tiêm vắc xin.

Điều may mắn là các bé nhà Marian hiện tại đã phục hồi 95% Tuy vẫn còn ho nhưng lũ trẻ đã biết thèm ăn và Zia cũng đã quay trở lại với việc học tập.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều