Vừa trở lại showbiz sau ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã bị mạo danh kêu gọi quyên góp

Trang cá nhân giả mạo của Hồ Văn Cường đã đứng ra kêu gọi quyên góp.

04/01/2022 09:36

Thời gian gần đây, con trai nuôi của Phi Nhung là Hồ Văn Cường đã bắt đầu trở lại showbiz bằng loạt livestream với danh ca Ngọc Sơn. Nam ca sĩ còn nhận được sự hậu thuẫn là bầu Thụy, người giàu thứ 9 trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Trong lần tái xuất này, Hồ Văn Cường có phần ốm đi so với trước nhưng thần thái vẫn khá rạng rỡ.

Hồ Văn Cường diện vest bảnh bao, xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Ngay lúc Hồ Văn Cường quay lại mạng xã hội, một chuyện không vui đã xảy ra. Nhiều trang giả mạo tên của nam ca sĩ đã đăng tải những bài viết kêu gọi quyên góp. Cụ thể, một trang cá nhân có tên 'Hồ Văn Cường' đã chia sẻ bài viết quyên góp từ thiện giúp đỡ một mảnh đời khó khăn. Ngay sau khi biết Facebook của con nuôi Phi Nhung bị lợi dụng nhiều cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Bài đăng trên trang cá nhân giả mạo tên Hồ Văn Cường.

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản này còn đăng tải lại hàng loạt những bài viết trước đây ở trang cũ khiến nhiều người tưởng lầm đây là fanpage chính thức của nam ca sĩ và liên tục gửi lời động viên đến Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, giọng ca gốc Tiền Giang hiện tại không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào.

Nhiều cư dân mạng bức xúc khi Hồ Văn Cường bị giả mạo tài khoản: 'Em Cường vẫn chưa công khai Facebook, mọi người chú ý', 'Cảnh giác nha mọi người. Mình vào trang thấy kêu gọi từ thiện là không phải Hồ Văn Cường rồi', 'Em sợ chúng nó đủ trò thật',...

Hiện tại, Hồ Văn Cường đang được Ngọc Sơn giảng dạy về kỹ năng thanh nhạc, cách phát âm tròn vành rõ chữ. Cả hai dự kiến sẽ hợp giọng trong bài hát Lòng mẹ 2 tại liveshow sắp tới.

Nam danh ca đã xác nhận sẽ đỡ đầu Quán quân Việt Nam Idol Kids. Anh chia sẻ: 'Hồ Văn Cường trước hết là giọng ca có âm sắc đẹp, lạ, điều đó rất tốt, nhưng vấn đề là phần phát âm. Đây là điều rất quan trọng với một ca sĩ. Không thầy đố mày làm nên, cái này đều do rèn luyện mà có. Hồ Văn Cường có thể đào tạo tốt được với điều kiện em ấy phải chăm chỉ, nỗ lực hết sức. Tôi không dám hứa nhiều nhưng sẽ cố gắng để hỗ trợ và giúp đỡ em ấy'.

Ngọc Sơn đã giúp Hồ Văn Cường nhanh chóng trở lại con đường nghệ thuật sau thời gian tạm lánh vì ồn ào với quản lý cũ.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều